Những tính năng ưu việt trên Samsung S10 được người dùng đánh giá cao

Loạt tính năng ưu việt trên Samsung S10 người dùng thích nhất

Một thế hệ smartphone mới với thiết kế vượt trội & khác biệt đặc biệt được Samsung gọi với cái tên Infinity-O Display, màn hình điện thoại vô cực chuẩn điện ảnh- Samsung Galaxy S10 trình làng hưởng được vô số lời khen. Không ngoa khi cho rằng đây chính là chiếc Smartphone đáng thèm muốn nhất thời điểm hiện tại.

Đúng như dự đoán, ngay sau khi Galaxy S10 mới xuất hiện, các bài kiểm tra độ bền đã bắt đầu trình làng trên YouTube. JerryRigEverything là một trong những kênh Youtube đầu tiên thực hiện theo cách độc đáo của riêng mình. Một loạt thử nghiệm đã được diễn ra như: cào xước phía trước sau,thử nghiệm bẻ cong hai chiều hay nguy hiểm hơn là đốt màn hình điện thoại..gần như không tạo ra hư hại nhiều cho điện thoại chứng tỏ khả năng chịu lực của Samsung S10 khá tốt.

Cụm 3 camera góc chuẩn điện hình ảnh

Trong bản mẫu mới nhất này, Samsung đã trang bị cụm 3 camera, thay vì chỉ 2 camera như phiên bản Samsung Galaxy S9 và S9+ trình làng vào năm ngoái. Plus. Đây là một bước tối ưu của màn hình cảm ứng vô cực trên S8 hay S9. Bên cạnh camera chính 12 megapixel với khẩu độ kép, camera tele 12 megapixel như phiên bản cũ, Samsung đã trang bị thêm máy ảnh Thứ 3 với độ phân giải 16 megapixel, có chức năng chụp ảnh góc rộng lên đến 123 độ, giúp chụp những tấm ảnh toàn cảnh hơn mà theo Samsung sẽ giúp chụp được bức ảnh tương đương góc nhìn của mắt người

máy ảnh đằng trước của máy được đặt bên trong màn hình, khiến viền trên hoàn toàn biến mất kèm hế độ quay video chống rung 4K, chuẩn HDR 10 siêu đỉnh. Tốc độ chuẩn wifi 6 giúp kết nối nhanh hơn 4 lần đối chiếu với thế hệ cũ. Bộ 5 camera đẳng cấp có thể trí tuệ nhân tạo gợi ý bố cục chụp ảnh chuyên nghiệp.

Không sử dụng “tai thỏ” như nhiều hãng điện thoại khác, Samsung muốn trở thành một trong những nhà sản xuất mở đầu tiếp cận tiêu chí màn hình tràn cả bốn cạnh bằng cách “đục lỗ” để đặt máy ảnh phía trước. Nhiều cư dân mạng còn hào hứng đặt tên cho sự không giống nhau ‘đục lỗ” của Samsung bằng cái tên “Nút ruồi duyên”. Hãng dùng hình nền tối vùng góc để không làm quá lộ phần khuyết, nhưng chi tiết này vẫn hiện rõ khi mở ứng dụng hoặc các trình đơn với màu trắng.

Sạc ngược không dây cho các thiết bị khác

Với tính năng này, người dùng có khả năng dùng Samsung S10 hoặc S10+ để sạc cho các thiết bị khác hỗ trợ tính năng sạc không dây, bao gồm cả smartphone, smartwatch & headphone không dây…

Những gì người sử dụng cần làm là kích hoạt tính năng sạc ngược không dây trên Samsung Galaxy S10 hoặc S10+, lúc này chiếc Smartphone của Samsung sẽ biến thành một đế sạc không dây & người dùng chỉ việc đặt thiết bị cần sạc (có bổ trợ tính năng sạc không dây) vào mặt lưng của Samsung Galaxy S10/S10+, mau lẹ quá trình sạc không dây sẽ được diễn ra.

Cảm biến vân tay siêu trang bị lên màn hình

Một công nghệ mới được tích hợp trên Samsung S10 là cảm biến vân tay siêu âm đầu tiên, được đặt ngay dưới màn hình. Cảm biến vân tay này giúp tối ưu không gian cho thiết kế, đồng thời đảm bảo được tốc độ & độ bảo mật, hai yếu tố thiết yếu nhất của một hệ thống bảo mật sinh trắc.

Điểm thú vị là công nghệ này còn cho phép mọi người Unlock màn hình ngay cả khi ngón tay đang ướt hoặc dính bẩn nhờ vào máy quét siêu âm sẽ ghi lại bản đồ 3D các đường rãnh vân tay, các chi tiết trên ngón tay. Từ đó tăng cường bảo mật, độ xác thực cao hơn và tính năng bảo mật cũng hoàn hảo hơn. Công nghệ này cũng chính là điểm làm nên sự khác lạ với tất cả các công nghệ cảm biến vân tay trên màn hình cảm ứng hiện có.

Còn chần chứ gì nữa, mau sở hữu ngay một em Samsung Galaxy Samsung S10/S10+ để thoả sức sáng tạo cho mùa hè sôi động ngay thôi nào.

Xem thêm: Thay màn hình Samsung S10 plus chính hãng uy tín lấy ngay bảo hành vĩnh viễn tại TPHCM

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *