Những rủi ro tìm ẩn khi thay màn hình iPhone 5, nên thay ở đâu ?

Nếu đã đi thay màn hình iPhone 5 ở các cửa hàng dù lớn hay nhỏ mà không biết một ít kinh nghiệm về thay màn hình ở đâu chất lượng và giá thành ra sao hợp lý để không mắc những sai lầm và mất tiền oan uổng nhé !
thay-mat-kinh-iphone-5

Đầu tiên, tôi đồng ý với bạn là rất khó để tìm một địa điểm thay màn hình iPhone 5 uy tín và giá rẻ. Vì sức cạnh tranh về thiết bị và lợi nhuận cao nên các cửa hàng sẽ phải chạy theo số lượng mà quên đi chất lượng. Kinh nghiệm thay màn hình iPhone 5 để không mắc sai lầm là gì ?

1. Các cửa hàng uy tín và chất lượng khi thay màn hình iPhone 5 là chỉ nhận máy tối đa 30 phút, làm 10 phút hoặc ít hơn nên bạn hãy chờ nhận máy luôn và không được để máy lại.

Thay-man-hinh-iphone

2. Bảo hành màn hình tối thiểu phải được 1 tháng, nhưng hầu hết đều được 3 tháng. Nếu bảo hành 1 – 2 tuần thì nên cẩn thận, chắc là hàng dỏm.

3. Chỉ cần nhìn vào giá báo sửa chửa, thay màn hình iPhone 5, bạn có thể đoán được phần nào về nguồn gốc và chất lượng linh kiện ở đó.

Có 2 cách để nhận biết màn hình iPhone 5 thật giả:

1. Xem bề mặt màn hình: Chất liệu kính của iPhone 5 đều không bám nước và bụi còn màn hình dởm sẽ không có được. Vì thế chỉ cần cho một giọt nước lên màn hình lag nhẹ giọt nước trôi đi là chuẩn, còn nằm bẹp là dởm.

5243242

2. Xem cáp màn hình: Chất liệu thô ráp, in chữ nổi Apple và các chi tiết rõ ràng đó chính là màn hình chất lượng của Apple, còn các thông tin ngược lại khi chất liệu mượt mà không có in chữ Apple rõ ràng và các chi tiết có các gốc chưa hài hòa đó là màn hình iPhone dởm.

Dựa vào 2 cách này bạn có thể tự phân biệt được cửa hàng nào thay màn hình iPhone 5 thật và cửa hàng nào thay màn hình iPhone 5 dởm.

Thay màn hình iPhone 5 ở đâu tại TP.HCM ?

banner-gallery

24h – là một trung tâm hàng đầu về sửa chữa, thay màn hình iPhone 5. Chúng tôi đã xử lý các loại lỗi khác nhau trên Smartphone của Apple, đây là một dòng máy không được thịnh hành, cho nên các vấn đề về màn hình luôn được trung tâm xử lí với độ chính xác cao. Thay màn hình iPhone 5 được nhân viên tiến hành thay chỉ trong vòng chưa đầy một giờ, tiết kiệm thời gian và giải quyết mọi vấn đề trên màn hình iPhone 5.

Trung tâm thay màn hình iphone 5, 5S Chính hãng tại TPHCM

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Comments

comments

Leave a Reply