Nhận dạng sạc dự phòng xiaomi thật giả bằng cách check code

Thị trường pin sạc dự phòng ngày càng sôi động hơn, vì nó có thể đáp ứng hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng smartphone của người dùng thường xuyên. Một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực này là Xiaomi, hãng này đã tung ra pin sạc dự phòng Xiaomi power Bank 10400mAh nhanh chóng chiếm được lòng tin của người dùng.

fixx

Trong các loại sạc dự phòng có trên thị trường hiện nay thì đây thương hiệu cũng rất tốt tại Trung Quốc. Cũng chính vì điều này mà hàng fake xuất hiện tràn lan. Bài viết này dịch từ website chính thức hãng Xiaomi, hướng dẫn sau đây giúp mọi người cách nhận biết đó có phải hàng chính hãng hay không ?

Xiaomi không có đại lý bán lẻ giống bất kỳ một hãng nào, Xiaomi bán trực tiếp cho người tiêu dùng qua cổng thông tin điện tử, mỗi pin dự phòng , smarphone hay máy tính bảng Xiaomi được cung cấp số một serial ngay khi xuất xưởng đã có, đối với pin bạn có thể kiểm tra trực tiếp tại:

2818656_2814624_Untitled-1

order.mi.com/service/dyscode, gõ 20 ký tự Serial Number và điền Captcha Code để check code online. Nhấn vào nút màu cam nếu có một thông báo đó là lần check đầu tiên là hàng chính hãng, các bạn cần phải để ý rằng mỗi mã số chỉ có thể kiểm tra được một lần duy nhất.

Lưu ý quan trọng nhất là không dùng móng tay để cào mã rất dễ bay hết số , vì vậy bạn nên nhẹ tay một chút là lộ phần serial ra ngay. Mẹo: Riêng đối với sản phẩm pin sạc dự phòng Xiaomi 10400 Bạc. Bạn hãy dùng đèn soi vào trong cổng USB của Pin.