Nếu không mua iPhone xách tay ngay hôm nay bạn sẽ hối hận!

2 tuần giáp tết hàng loạt các cửa hàng bán lẻ điện thoại di động đang đua nhau chào giá iPhone thấp hơn 1 tháng trước ít nhất 1 triệu đồng kích cầu người dùng.

Nắm bắt nhu cầu đổi mới smartphone tăng lên vào dịp cận tết của khách hàng, các cửa hàng bán lẻ sản phẩm di động có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn nhằm kích cầu và thu hút người mua. Cuối năm nguồn hàng phong phú và sự cạnh trang khốc liệt trên thị trường đã đẩy mức giá iPhone xách tay về mức rất tốt hợp với túi tiền của nhiều người dùng.

photo-1-1484005870157

iPhone 6s là một trong những chiếc điện thoại “hot” nhất mùa mua sắm cận Tết.

Đáng chú ý nhất là iPhone 6s cũ được chào giá trong khoảng 6,4 triệu đồng. Thậm chí còn có cửa hàng bán chiếc máy này với giá chỉ 6 triệu đồng.

Anh N.T- quản lý cửa hàng điện thoại di động 24hstore cho biết: những chiếc iPhone 6s này chủ yếu được xách tay từ thị trường Nhật. Đối với bản khóa mạng ngoại trừ việc phải sử dụng SIM ghép kèm theo có một số “lỗi vặt” hầu hết đều được khắc phục hỗ trợ thì iPhone 6s bản khóa mạng vẫn được khá nhiều người yêu thích. Trước đó, cách đây chỉ một tháng, những chiếc máy này vẫn có thể có giá lên tới 8 triệu đồng.

photo-1-1484005988241

Việc iPhone 7 và 7 Plus không có nhiều thay đổi về ngoại hình so với iPhone 6 hay 6s khiến những dòng máy này vẫn chưa thực sự… lỗi mốt.

Cũng trên đà giảm giá, iPhone 6 Plus hiện có giá chỉ từ 10 triệu đồng cho bản thấp nhất trong khi đó, cách đây 1 tháng nó được chào bán với giá hơn 12 triệu đồng. Nhiều người dùng dùng cho rằng iPhone 6 Plus là một lựa chọn tốt bởi máy chạy êm và vượt trội, mang lại một trải nghiệm mượt mà không thua kém iPhone 7. Trong khi đó, dòng máy này cũng có ngoại hình tương tự model iPhone mới nhất của Apple. Như vậy, iPhone 6 Plus bản khóa mạng lúc này có giá chỉ tương đương những mẫu điện thoại giá thấp/ tầm trung chính hãng.

Dịp cận Tết, chọn mua iPhone xách tay cũ mới là lựa chọn mà nhiều người tìm đến. Tuy nhiên, mua máy này luôn tiềm ẩn rủi ro về nguồn gốc, chất lượng máy. Vì vậy, hãy tìm đến những cửa hàng uy tín để đảm bảo có những chính sách và sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt, hãy đi cùng những người có kinh nghiệm chọn mua máy để giảm thiểu rủi ro mua phải hàng dựng, hàng kém chất lượng.