Nên mua iPhone Quốc tế hay iPhone Lock?

Về bản chất iPhone Quốc tế và iPhone Lock đều có cấu hình giống nhau nhưng iPhone Quốc tế có thể sử dụng SIM của bất kỳ nhà mạng nào còn iPhone Lock chỉ có thể sử dụng SIM của nhà mạng Lock chúng. Tại Việt Nam, nếu muốn sử dụng iPhone lock với SIM nhà mạng Việt Nam thì bạn cần phải sử dụng SIM ghép.

Tuy vậy, iPhone Quốc tế và iPhone Lock khi dùng SIM ghép cũng có nhiều điểm khác biệt, sự khác biệt đó là gì và nên mua iPhone Quốc tế hay iPhone Lock, đâu mới là phiên bản phù hợp với bạn?

nen-mua-iphone-quoc-te-hay-iphone-lock-dung-sim-ghep

Giá iPhone Quốc tế và iPhone Lock khác nhau như thế nào?

Giá iPhone Quốc tế cao hơn nhiều so với iPhone Lock, mức giá chênh lệch giữa 2 loại iPhone này thường dao động từ 2-3 triệu đồng.

iPhone Quốc tế và iPhone Lock sản phẩm nào ổn định hơn?

Độ ổn định của iPhone Lock và iPhone Quốc tế là ngang nhau. Tất cả các hoạt động và chức năng của iPhone Lock đều giống hoàn toàn với với iPhone Quốc tế, nó chỉ khác nhau ở một thao tác nhỏ là tra cứu thông tin tài khoản bằng cú pháp *101#, tuy nhiên lỗi này có thể được khắc phục bằng cách jailbreak.

sim-ghep-iphone-6

iPhone Lock bắt buộc phải sử dụng SIM ghép không được nâng cấp phần mềm vì nếu nâng cấp thì máy sẽ không nhận hoạt động của SIM ghép được nữa.

Tuy thuộc vào điều kiện kinh tế và hầu bao của bạn, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Giả sử điều kiện kinh tế dư dả bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc iPhone Quốc tế. Nhưng nếu điều kiện kinh tế của bạn khá eo hẹp, hầu bao không rủng rỉnh thì có thể lựa chọn iPhone Lock.

Trường hợp bạn có tình yêu với iPhone thì có thể chọn iPhone Lock sử dụng SIM ghép để thỏa niềm đam mê với công nghệ.

Tuy nhiên, các bạn cần phải lưu ý nếu mua các sản phẩm iPhone Lock thì các bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua và nên đến các địa điểm bán hàng uy tín để mua máy cũng như SIM ghép nhằm đảm bảo chất lượng về sau.