Nên mua iPhone lock hay iPhone mất vân tay?

Mức giá ngang ngửa nhau, lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng, iPhone lock và iPhone mất vân tay là nỗi băn khoăn của nhiều người dùng mỗi khi quyết định tìm đến những chiếc iPhone giá rẻ.

Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn mua iPhone nào, bạn cần phải cân nhắc thật kĩ để tránh mua phải sản phẩm không tương xứng với số tiền đã bỏ ra. Để trả lời cho câu hỏi nên mua iPhone lock hay iPhone mất vân tay, hãy theo dõi bài viết bên dưới.

1. iPhone lock

1-1

iPhone lock là loại có hợp đồng với nhà mạng tại các nước như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…Khi sử dụng tại Việt Nam, người dùng phải mua code hoặc đơn giản hơn là dùng SIM ghép. Tuy nhiên, iPhone bản lock sẽ hao pin và sóng kém hơn khá nhiều so với phiên bản quốc tế. Bên cạnh đó, một số lỗi còn tồn đọng trong phần mềm cũng khiến điện thoại không ổn định như bản quốc tế.

1-1

Do được nhà mạng hỗ trợ nên iPhone lock thường rẻ hơn so với hàng quốc tế từ 2 – 3 triệu đồng tùy phiên bản.

2. iPhone mất vân tay

1-3

Đơn giản là những chiếc iPhone vẫn sử dụng như bình thường, ngoài trừ chức năng nhận diện vân tay là không dùng được. Chất lượng của iPhone mất vân tay là điểm bị nghi ngờ nhiều nhất bởi đa số trường hợp máy đều là hàng dựng. Không loại trừ trường hợp đó là một chiếc máy quốc tế hoàn chỉnh với đầy đủ các chức năng trừ vân tay. Nhưng dù sao thì lỗi vân tay cũng do máy đã qua sửa chữa hoặc hư hỏng. Về lâu dài, những chiếc máy này khó có sự ổn định về phần cứng được.

1-1

3. Nên mua iPhone lock hay iPhone mất vân tay?

Với một chiếc iPhone lock cần sử dụng SIM ghép, tốn pin, sóng kém hơn, kèm một số tính năng không ổn định và một chiếc iPhone quốc tế ổn định nhưng mất vân tay? Chọn cái nào khi giá của 2 loại này gần bằng nhau?

iphone_800x450

Đối với một người thích “vọc” điện thoại thì có thể chọn hàng lock với đầy đủ các chức năng cần thiết và có nhiều điều để khám phá, tuy nhiên sẽ khó mà sử dụng một cách lâu dài được vì tính không ổn định. Ngoài khoản pin và sóng, mỗi khi update lên iOS mới thì cũng có thể máy bạn sẽ không nhận SIM và cần phải fix lỗi lại từ đầu mới có thể sử dụng bình thường được.

Còn đối với iPhone mất vân tay, nếu xét trên một chiếc máy nguyên zin chưa qua sửa chữa thì vẫn có thể sứ dụng tốt nếu chấp nhận việc không có cảm biến vân tay. Thế nhưng, một khả năng rất cao là bạn sẽ “đụng” phải một chiếc iPhone dựng đã qua sửa chữa.

Vì thế, cần suy nghĩ kỹ cũng như chọn những nơi uy tín với chế độ hậu mãi cao nếu quyết định chọn 1 trong 2 sản phẩm này.

Chúc các bạn sớm tìm được một chiếc iPhone chất lượng và như ý của mình!

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Comments

comments

Leave a Reply