Mua iPhone xách tay thì cần lưu ý những điều gì?

Tuy hiện nay nhiều người vẫn còn e ngại mác “iPhone xách tay”, nhưng mặt hàng này vẫn hot và được nhiều người lựa chọn. Vậy iPhone xách tay và iPhone chính hãng có gì khác nhau? Và cần lưu ý điều gì khi lựa chọn mua iPhone xách tay?

iPhone xách tay là những máy được bán tại các thị trường quốc tế như Mỹ, Singapore, HongKong, Nhật Bản… Những máy này sẽ được xách tay về thị trường Việt Nam và thường có giá bán rẻ hơn hàng chính hãng từ 10 – 15%. Trên thực tế, iPhone xách tay full box, nguyên seal và chưa qua sử dụng sẽ có chất lượng tương đương với iPhone chính hãng.

iPhone x

209_img1

Tuy nhiên, khi mua iPhone xách tay, bạn cần lưu ý một số điều như sau. iPhone xách tay có 2 phiên bản là bản quốc tế và bản Lock nhà mạng.  Như đã nói ở trên, iPhone xách tay sẽ có giá rẻ hơn so với hàng chính hãng, và iPhone xách tay bản lock sẽ có giá rẻ hơn nữa. Tuy nhiên. Khi sử dụng bản xách tay lock sẽ có nhiều bất tiện như là bạn phải dung sim ghép, thao tác kiểm tra tài khoản cũng sẽ khác với smartphone bình thường, và một điều nữa là bạn sẽ bị hạn chế sử dụng một số ứng dụng trên iPhone.

iPhone-6s-123

Ngoài ra, chế độ bảo hành cũng là điều đáng quan tâm khi mua iPhone xách tay. Tuy hàng chính hãng đắt hơn nhưng có lợi thế là được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng chính hãng Apple, còn iPhone xách tay sẽ bảo hành tại cửa hàng nơi bán. Nhưng tùy vào cửa hàng sẽ có chế độ bảo hành khác nhau. Do đó, bạn nên tham khảo và lựa chọn cửa hàng uy tín và có chế độ bảo hành tốt.

Khi mua iPhone xách tay tại 24hStore.vn, bạn sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng như chế độ bảo hành của Apple, giúp bạn thoải mái sự dụng mà không lo vấn đề hư hỏng.

Tham khảo: Tại sao nên mua iPhone X cũ tại 24hStore ?

Comments

comments

Leave a Reply