MẸO & THỦ THUẬT TUYỆT VỜI NHẤT CỦA SAMSUNG GALAXY M20 CỦA CÁC BẠN

Mẹo & thủ thuật tuyệt vời nhất của Samsung Galaxy M20 của các bạn – Samsung Galaxy M20 chào làng với giao diện người dùng được làm mới. Dolby Atmos và trang bị rất nhiều tính năng thú vị để khuếch đại trải nghiệm tổng thể của Anh chị & cũng giúp tiết kiệm thời gian trong thời gian dài.

Tuy nhiên, thông thường các tùy chọn này có thể khó tìm thấy vì chúng bị ẩn nhiều lớp. Và đó là nơi chúng tôi bước vào để giúp Anh chị em tận dụng max Samsung Galaxy M20 mới.

Thủ thuật & mẹo bậc nhất cho Samsung Galaxy M20

Chúng tôi tại Guiding Tech, đã tự mình dùng nó để giúp Anh chị tìm thấy tất cả các tính năng ẩn & các thủ thuật & thủ thuật hữu dụng liên quan đến Samsung Galaxy M20 mới.

Vì nó sẽ là một bài đọc dài, hãy nhảy thẳng vào!

1. BẬT DOLBY ATMOS

Theo mặc định, cấu hình Dolby Atmos bị tắt trên Samsung Galaxy M20. Đối với những người không biết, tính năng này cho phép Cả nhà có trải nghiệm âm thanh nâng cao nhất là trong khi xem phim.

Điều mê hoặc có một không hai là bạn sẽ cần cắm một cặp headphone. Sau khi hoàn tất, hãy kéo xuống menu cài đặt nhanh & nhấn lâu vào Dolby Atmos. Sau khi bật tùy chọn, chạm vào để trải nghiệm các thông tin kỹ thuật khác nhau.

Đồng thời, các bạn cũng có khả năng dùng thử UHQ Upscaler & Tube Amp Pro. Hãy nhớ rằng một số tùy chọn này có khả năng không hoạt động nếu Dolby Atmos được bật.

thủ thuật vặt Samsung Galaxy M20 tuyệt vời nhất 05Mẹo vặt Galaxy M20 tuyệt vời nhất 04

2. CHIA TAY NÚTĐIỀU HƯỚNG

Các button điều hướng được ghi ngày. Đó là năm 2019 & tất cả mọi người phải hết lòng đón nhận cử chỉ điều hướng. Samsung Galaxy M20 đi kèm với hai kiểu điều hướng riêng biệt – button và cử chỉ.

Các setting này khả dụng trong Hiển thị > Thanh điều hướng.

Điều ok nhất về nó là nếu bạn chưa quen với Samsung, bạn cũng có khả năng thay đổi thứ tự các button theo ý thích của bản thân. Hơn nữa, nếu đây là lần đầu tiên bạn thử các cử chỉ, có một mẹo hay trong hình thức Gesture Gợi ý cho Anh chị biết địa điểm các bạn cần vuốt.

3. ẨN NOTCH

Vết bớt trong điện thoại vẫn là một yếu tố thiết kế phân cực . Mặc dù chúng không rộng như trước đây, nhưng chúng vẫn không được nhiều người thích. Nếu các bạn thuộc nhóm người dùng này, thì các bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa notch.

Để làm như vậy, hãy đi tới Hiển thị> Ứng dụng toàn màn hình điện thoại & bật công tắc cho Ẩn máy ảnh. Bạn có thể cảm ơn tôi sau.

thủ thuật vặt Galaxy M20 chất nhất 11Mẹo vặt Galaxy M20 tốt nhất 12

Nói về các ứng dụng toàn màn hình, Anh chị có biết rằng Anh chị có thể kéo dài ứng dụng YouTube để vừa với màn hình không? Chỉ cần nhéo trong khi phim đang phát ở chế độ ngang và Anh chị sẽ thấy ổn.

4. HIỂN THỊ PHẦN TRẲM PIN

Tỷ lệ phần trăm pin khá hữu ích để ước tính khi nào bạn nên sạc điện thoại. Vì một số nguyên nhân, không có điện thoại hiển thị theo mặc định. Anh chị sẽ phải kích hoạt nó một cách rõ ràng trên Galaxy M20 để xem lượng nước trái cây còn lại trên smartphone của các bạn.

Để làm điều đó, hãy đi tới Cài đặt> Hiển thị> Trạng thái & chuyển đổi tùy chọn cho Hiển thị phần trăm pin.

5. CỬ CHỈ VÂN TAY

bạn có muốn xem thông báo chỉ bằng một lần vuốt? Làm thế nào về chúng tôi nói với bạn rằng trên Samsung Galaxy M20, bạn có khả năng check chúng bằng cách vuốt xuống cảm biến vân tay. Đúng rồi! Các bạn không còn phải vật lộn để đưa ngón tay cái lên đỉnh màn hình cảm ứng trong quá trình dùng bằng một tay (xem vỏ và vỏ Samsung Galaxy M20 ).

Để bật tính năng thú vị này, hãy đi tới setting nâng cao và chuyển đổi công tắc cho cử chỉ cảm biến Ngón tay.

6. TÌM ÂM THANH tuyệt vời nhất CHO bạn

Trong đại đa số tất cả các smartphone, các nhà sản xuất smartphone cung cấp một hồ sơ thiết lập nhà máy. Chính vì như vậy, những gì có thể chào làng dưới dạng một bản nhạc cân bằng với Anh chị em có vẻ không giống với tôi. Chính vì như thế, nó chỉ có ý nghĩa để điều chỉnh âm thanh này theo ý thích của chúng tôi.

May mắn thay, Galaxy M20 gói một gói tùy chỉnh có tên là Adapt Sound. Chế độ này điều chỉnh âm thấp và âm cao theo sở thích nghe của Anh chị em bằng cách phát ra một loạt tiếng bíp để kiểm tra khả năng nghe của Cả nhà.

Để thiết lập, hãy điều hướng đến Cài đặt> Âm thanh và Rung> Chất lượng âm thanh và Hiệu ứng> Âm thanh thích ứng. Các bạn có thể chọn để chọn một hồ sơ cài sẵn hoặc tạo hồ sơ của riêng Anh chị em.

mẹo vặt Galaxy M20 ok nhất 06Mẹo vặt Galaxy M20 tốt nhất 07

Tính năng này thường hữu dụng trong việc tùy chỉnh Output âm thanh để phù hợp với sở thích & sở thích của Cả nhà.

7. TÙY CHỈNH MÀN HÌNH KHÓA

Tôi biết, Galaxy M20 không cung cấp tính năng Luôn hiển thị (AOD) . Nó cố gắng bù đắp cho tính năng này thông qua các tùy chọn tùy chỉnh màn hình điện thoại có thể khóa. Bắt đầu từ kiểu đồng hồ đến cách Anh chị em muốn thông báo của chính mình ra mắt. Mọi thứ đều có thể thực hiện được.

Để chọn kiểu đồng hồ, hãy đi tới setting màn hình cảm ứng khóa & nhấn vào Kiểu đồng hồ. Chọn một trong đó hấp dẫn Anh chị nhất và bấm vào Xong. Anh chị em cũng có khả năng chọn màu của đồng hồ từ tab màu sắc.

Hơn nữa, bạn có khả năng sắp xếp lại Facewidgets trên màn hình khóa theo sở thích. Chạm vào Facewidgets trên cài đặt màn hình điện thoại khóa. Bật các tùy chọn Các bạn cần và sau đó bấm vào sắp xếp lại. Kéo bằng cách giữ ngón tay của Cả nhà trên các dấu mũi tên.