Mẹo & thủ thuật Samsung Galaxy S9, S9+ tốt nhất cho những bạn mới mua

Điện thoại thông minh được tích hợp rất nhiều tính năng mà bạn có thể không biết nó có khả năng gì. Kiểm tra mẹo và thủ thuật Galaxy S9 hàng đầu của chúng tôi.

Mẹo vặt Galaxy s9

Các Galaxy S9 và S9 + là điện thoại tuyệt vời nhưng Samsung gói rất nhiều tính năng ở chỗ nó rất khó để biết chính xác những gì điện thoại có thể làm. Rất nhiều điều bạn sẽ không nhận ra trừ khi bạn khám phá toàn bộ giao diện và menu cài đặt. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những mẹo và thủ thuật hàng đầu để tận dụng tối đa điện thoại thông minh.

Màn hình ngang

Điều này là siêu hữu ích và vì một số lý do không được bật theo mặc định. Nó thực hiện những gì được nói trên hộp thiếc, cho phép bạn xem màn hình chính ở chế độ nằm ngang rất tiện lợi khi bạn thoát video hoặc trò chơi mà bạn đang chơi theo chiều ngang.

Cài đặt> Hiển thị> Màn hình chính> Chỉ chế độ chân dung

Vuốt bất cứ nơi nào Thông báo

Một màn hình có tỷ lệ khung hình cao như S9 có nghĩa là nó sẽ kéo dài để đạt đến đỉnh nếu bạn cần vuốt xuống bảng thông báo và cài đặt nhanh. Chà, điều này có thể được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều với một thay đổi cài đặt nhỏ để bạn có thể vuốt xuống từ bất cứ đâu.

Nhấn và giữ màn hình chính> Cài đặt màn hình chính> Bảng thông báo mở nhanh

Độ phân giải màn hình

Mặc dù Galaxy S9 có màn hình Quad HD +, mặc định nó không được đặt ở độ phân giải đó. Nó sẽ hiển thị cho bạn Full HD +, vì vậy bạn sẽ cần vào menu cài đặt để tăng tốc độ. Bạn cũng có thể chuyển xuống HD + nếu bạn muốn làm cho điện thoại tồn tại lâu hơn.

Cài đặt> Hiển thị> Độ phân giải màn hình

Màn hình cạnh

Một trong những điều tuyệt vời của S9 là Màn hình vô cực có các cạnh cong. Họ có thể làm một số thủ thuật thay vì chỉ nhìn và cảm thấy tốt đẹp. Điều này bao gồm một loạt các bảng điều khiển cho phép truy cập nhanh vào các ứng dụng và danh bạ, cũng như một số ánh sáng hữu ích.

Cài đặt> Hiển thị> Màn hình cạnh

Độ nhạy màn hình

Nếu bạn đã làm một cái gì đó như áp dụng một bảo vệ màn hình thì bạn có thể thấy màn hình ít phản hồi hơn. Những gì bạn có thể làm là đi vào cài đặt và tăng độ nhạy.

Cài đặt> Tính năng nâng cao> Độ nhạy cảm ứng


Chế độ màn hình

Cũng như các chỉnh sửa ở trên, bạn cũng có thể thay đổi màn hình ở chế độ nào. Nếu bạn nghĩ màu sắc và các cài đặt khác không phù hợp với sở thích của bạn thì hãy thử một trong các tùy chọn như Hiển thị thích ứng, rạp chiếu phim AMOLED, ảnh AMOLED và Cơ bản. Bạn cũng có thể kiểm soát nhiệt độ bằng cách kích hoạt các tùy chọn nâng cao và điều chỉnh RGB.

Cài đặt> Hiển thị> Chế độ màn hình

Âm thanh kép

Bạn có thể không nhận ra nhưng Galaxy S9 có thể gửi âm thanh không dây đến nhiều thiết bị cùng một lúc. Điều này có nghĩa là bạn có thể, ví dụ, chia sẻ nhạc của bạn với người khác mà không cần phương pháp cũ là có một nút tai.

Bluetooth> Menu (ba chấm)> Âm thanh kép

Xem nhiều hơn: Thay pin Samsung S9 chính hãng ở đâu, giá bao nhiêu?

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *