Mẹo sạc nhanh Samsung Galaxy Note 3

Samsung Galaxy Note 3 là siêu phẩm của Samsung với cấu hình mạnh mẽ, chạy đa nhiệm mượt mà. Tuy nhiên pin và thời gian sạc trên Samsung Galaxy Note 3 vẫn chưa thể làm hài lòng người tiêu dùng dù đã được trang bị cổng USB 3.0 hỗ trợ sạc nhanh. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn  một mẹo nhỏ giúp bạn giảm thời kì sạc trên Samsung Galaxy Note 3 đang tiêu dùng một cách hiệu quả nhất

Giảm thời kỳ sạc bằng cách bật chế độ Fast ChargerTop of Form

Samsung Galaxy Note 3 là siêu phẩm được cung cấp bộ sạc chất lượng cao gồm củ sạc cung cấp được mẫu điện ra OUTPUT là 5.3V-2A và dây cáp sạc với cổng USB 3.0.

Bạn có thể lựa chế độ sạc nhanh trên Samsung Galaxy Note 3 bằng bí quyết vào phần Setting (Cài Đặt) => Battery (PIN) => Fast Charger (Sạc Nhanh). Bạn có thể chọn lựa chế độ sạc nhanh hay chậm bằng phương pháp bật/tắt công tắt trong chế độ Fast Charger.

‎‎Ở chế độ này sẽ cho thời gian sạc 30 phút mang dung lượng PIN trong khoảng 1->50%, 60 phút có dung lượng PIN từ 50->100%. Tổng thời kì sạc là 90 phút với chế độ sạc nhanh trên Samsung Galaxy Note 3.

Tuy nhiên ở chế độ này các bạn chỉ truyền chuyên chở được năng lượng chứ không thể truyền chuyên chở dữ liệu.‎‎

964_C0vhTIpauL

1 số mẹo khác giúp giảm thời kì sạc‎

Ngoài việc tiêu dùng sạc nhanh người mua cũng nên áp dụng 1 số phương pháp sau đây như điều chỉnh độ sáng màn hình dùng ở mức thấp.

Thay mức độ sáng màn hình bằng cách thức vào Setting (Cài đặt) => Display (Hiển Thị) => Brightness (Độ sáng) và điều chỉnh thanh ánh sáng ở mức thấp.‎‎

Thêm một lời khuyên cho bạn nữa là nên để máy ở tình trạng tàu bay, tắt WiFi, 3G, 4G LTE khi sạc sẽ giúp việc sạc trên Samsung Galaxy Note 3 tăng tốc thêm hơi phổ biến.‎‎

Một điều lưu ý là bạn ko nên vừa sạc vừa sử dụng điện thoại. Việc vừa sạc vừa dùng điện thoại làm tăng thời kì sạc và máy nóng lên do việc nạp và xả năng lượng liên tiếp. Nhiệt độ và việc xả năng lượng liên tiếp là 1 trong các cỗi nguồn chính làm cho tuổi thọ của PIN giảm rất nhanh.‎‎ Trên đây là một số cách giúp bạn giảm thời gian sạc trên Samsung Galaxy Note 3. Ngoài giảm thời kì sạc, các cách trên còn giúp bạn nâng cao tuổi thọ của PIN lên đáng kể. Tuy nhiên để điện thoại luôn hoạt động trong tình trang tốt nhất bạn nên tạo thói quen thường xuyên mang máy đến các trung tâm bảo hành để được “thăm khám” và bảo trì.

Hiện nay tại Bệnh viện điện thoại 24h đang áp dụng chương trình kiểm tra điện thoại hoàn toàn miễn phí. Vì vậy bạn hãy nhanh chân mang điện thoại đến bệnh viện để được các kỹ thuật viên có tay nghề “chăm sóc” cho pin điện thoại luôn được “bền bỉ” nhất.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Comments

comments

Leave a Reply