Máy quét võng mạc Iris sẽ được trang bị trên Galaxy Note 7

Mặc dù chúng ta đã nghe tới thông tin và rất nhiều loạt ảnh rỏ rì được cho là Galaxy Note 7 sẽ được trang bị công nghệ hỗ trợ cả máy quét võng mạc thay vì cảm biến vân tay như các thế hệ smartphone hiện nay trên thị trường thế giới. Nhưng nó chưa rõ ràng và lần này thì mọi thứ đã được xác nhận trong những hình ảnh chụp màn hình Galaxy Note 7 vừa lộ diện.

note-7

Càng gần với ngày ra mắt 2/8 thì người dung ngày càng nhận được nhiều hơn các chi tiết về cấu hình và rất nhiều hình ảnh về Galaxy Note 7 – chiếc phablet đang được người dùng mong đợi nhất hành tinh. Đã có rất nhiều tin đồn về việc Samsung sẽ trang bị khả năng chống nước tiêu chuẩn IP68 đã được Zauba xác nhận còn tin đồn về máy quét võng mạc Iris thì sao? Những hình ảnh minh chứng bên dưới đã phần nào xác thực hơn khả năng máy quét võng mạc sẽ được trang bị trên Galaxy Note 7.

note-7-1

Các bức ảnh vừa xuất hiện cho thấy để quét võng mạc, người dùng sẽ điều chỉnh vị trí để đôi mắt nằm ở 2 vòng tròn và dựa trên tâm điểm hai vòng tròn này mà thiết bị này sẽ quét mắt trên màn hình Galaxy Note 7, khoảng cách chuẩn là từ 25-35 cm (Đây là khoảng cách tiêu chuẩn mà các chuyên gia chế tạo ra thiết bị võng mạc này yêu cầu)

Theo blogger Eldar Murtazin (Nga) thì máy quét võng mạc này chỉ cần ít hơn 1 giây để mở khóa và tất nhiên, bạn vẫn có thể mở khóa bằng cách sử dụng máy quét vân tay nếu muốn.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Comments

comments

Leave a Reply