Màn hình Samsung S10 plus là bộ phận đắt giá nhất trong tất cả các bộ phận trên S10

Các thành phần của Samsung Galaxy S10 plus mắc tiền nhất

Vài ngày sau buổi trình diễn, các chuyên gia công nghệ đã tháo rời Samsung Galaxy S10 +. Chi phí tính toán của mỗi thành phần là $ 420.

Samsung S10 + đã được công ty Techinsights của Canada phân tách, trong số những thứ khác, để xác định tầm giá thành của từng thành phần. Kết quả là, chi phí vật liệu của mô hình với tám gigabyte RAM & 512 gigabyte dung lượng lưu trữ UFS 2.1 một mình có tổng chi phí tương ứng là 420 đô la hoặc khoảng € 370. Tại Đức, Smartphone được cung cấp từ 1.250 euro.

Galaxy S10 Plus: màn hình điện thoại 6,4 inch là thành phần đắt nhất

Cần lưu ý rằng tổng chi phí của thiết bị di động không những bao gồm các thành phần riêng lẻ. Các yếu tố khác như nghiên cứu và phát triển, công việc liên quan đến lắp ráp cũng như tiếp thị được thêm vào giá mua sắm. Mỗi số tiền này cao đến mức nào, không thể định lượng được.

Về các thành phần, đắt đặc biệt là màn hình điện thoại AMOLED 6,4 inch với đường cắt hình bầu dục cho camera kép phía trước, có mức giá 86,50 USD (khoảng € 76). Màn hình cảm ứng của người tiền nhiệm Galaxy S9 + (thử nghiệm) có giá tốt hơn chín đô la.

Đứng thứ 2 về chi phí thành phần là chip xử lý Exynos 9820 và modem LTE, cùng được ước tính là $ 70,50. Theo Techinsight, hệ thống ba máy ảnh phía sau & máy ảnh kép ở phía trước có tầm giá 56,50 đô la (khoảng € 50), trong khi bộ lưu trữ UFS 2.1 512 gigabyte có mức giá 50,50 đô la (khoảng 45 €).

Galaxy S10 Plus: Tổng chi phí cho các linh phụ kiện điện thoại đắt hơn S9 Plus

Đối chiếu với Galaxy S9 +, vị trí Techinsights tăng 379 đô la cho các thành phần, tổng chi phí cho các thành phần của Samsung S10 Plus tăng 41 đô la. Đặc biệt, các máy ảnh mới với khả năng hoàn toàn tự động lấy nét và cảm biến bổ sung đắt hơn. Bộ xử lý & bộ nhớ của anh đã trở nên rẻ hơn, theo Techinsights.

Theo công ty, gia đình Galaxy S mới của Samsung sẽ có mặt tại Đức từ ngày 8 tháng 3 năm 2019 trở đi. Ngoài S10 Plus, nhà lãnh đạo ngành công nghiệp Hàn Quốc đã giới thiệu Galaxy S10 và Samsung Galaxy S10e. Trong mùa hè, Samsung muốn bổ sung model 5G của Galaxy S10 +.

Xem thêm: Thay mặt kính Samsung S10 Plus chính hãng, lấy ngay, giá rẻ tại TPHCM

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *