Lỗi Xiaomi mi5 plus thường mắc phải khi sử dụng, nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào?

Mi5 Plus là một trong những chiếc điện thoại của Xiaomi hiện tại đang làm dậy sóng trên thị trường với cấu hình mạnh mà giá lại rẻ. Tuy nhiên không có gì là hoàn hảo Mi5 Plus vẫn mắc phải một số lỗi cơ bản mà một số hãng điện thoại cũng mắc phải.

xiaomi-mi-5-1

Xiaomi Mi5 Plus mắc lỗi không sạc được pin, hao pin nhanh hoặc sạc lâu đầy và cách khắc phục như thế nào?

Nguyên nhân dẫn đến việc máy Xiaomi Mi5 Plus bị hao pin nhanh là do: Máy chạy nhiều ứng dụng cùng lúc; Chơi game đồ họa cao; Liên tục bật dữ liệu di động 3G; Bật Wi-Fi và GPS trong thời gian dài; Để hình nền động hoặc pin lỗi, hỏng, không chính hãng,…

Nếu gặp một trong những trường hợp trên, bạn có thể khác phục bằng cách tắt đi tất cả những ứng dụng không dùng đến để giảm thiểu tối đa việc hao pin. Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin bằng cách vào Menu>Cài đặt>Settings hoặc Cài đặt nâng cao>Advanced Settings>Pin – Battery>Chế độ tiết kiệm pin – Battery Saver>Bật chế độ tiết kiệm pin – Ultra Power Saving.

usbandroid(1)

Tiếp tục kiểm tra và ngắt kết nối 3G, Wi-fi, Bluetooth, GPS khi bạn không dùng đến. Bạn nên dùng hình nền tĩnh thay vì sử dụng hình nền động cho máy.

Nếu như máy sạc pin không vào bạn có thể kiểm tra lại phụ kiện sạc của mình bằng cách thử sang một chiếc điện thoại cùng loại khác.

Trường hợp không phải do phụ kiện bạn có thể tiến hành updates lại máy. Nếu vẫn không có kết quả rất cỏ thể cổng cắm sạc trên điện thoại của bạn có vấn đề. Lúc này bạn nên cần đến chuyên gia sửa chữa ‘dế yêu” của bạn để tránh hư hỏng nặng về sau.

thay-pin-xiaomi-mi5-224h – Một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Nếu bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ Hotline Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành 24h: 1900.5555.34 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất hoặc bạn có thể truy cập chamsocdidong.com tìm hiểu thông tin trước khi đến.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM

———————————————————————————————

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–—————————–

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *