Làm thế nào để tiết kiệm 3G khi sử dụng Facebook trên iPhone?

Facebook là ứng dụng không thể thiếu trên iPhone, tuy nhiên facebook là nguyên nhân làm tiêu tốn nhiều lưu liệu dữ liệu nhất trên iPhone. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn vài cách  tiết kiệm lưu lượng mạng khi dùng Facebook  trên iPhone.

iPhone

Bật chế độ kiểm soát dữ liệu di động

Facebook khuyến cáo người dùng iPhone nên sử dụng ứng dụng bên thứ ba để tiết kiệm lưu lượng khi dùng mạng xã hội này. Ngoài việc kiểm soát dữ liệu di động, ứng dụng này còn có thể bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Để thực hiện: mở Facebook >> Menu > Dữ liệu di động > Cài đặt,  tải app về để sử dụng.

iPhone

Tắt tự động phát video

Facebook sẽ tự động phát video khi bạn lướt qua nó làm bạn tốn khá nhiều lưu lượng 3G. Bạn có thể tắt nó đi bằng cách: Menu>> cài đặt>> tự động phát >> không bao giờ tự động phát video.

iPhone

Tắt chức năng tải ảnh và video HD

Nếu bạn không yêu cầu quá cao về hình ảnh hoặc video mà mình upload thì có thể tắt chức năng tải ảnh và video HD để tiết kiệm dung lượng 3G trên iPhone.

iphone

Dùng Facebook lite

Facebook lite là một app nhẹ không chỉ tiết kiệm dữ liệu di động mà còn cho tốc độ load nhanh hơn khá nhiều so với ứng dụng Facebook bình thường. Bạn có thể tải về tại đây.

iPhone

Bật chức năng tiết kiệm dữ liệu

Facebook có chức năng tiết kiệm dữ liệu cho người dùng. Ứng dụng sẽ tự động giảm chất lượng ảnh cũng như ngăn video tự động phát để sử dụng ít dữ liệu hơn. Để thực hiện: Menu > bật Trình tiết kiệm dữ liệu.

iPhone

Trên đây là một vài cách giúp bạn có thể tiết kiệm dữ liệu khi dùng Facebook trên iPhone. Chúc các bạn thành công.

Để sở hữu iPhone  chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

iPhone

iPhone  tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn Apple bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

Nếu phát hiện iPhone tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Leave a Reply