LG G7 ThinQ bất ngờ lộ điểm benchmark trên Geekbech, có phần vượt trội so với Samsung Galaxy S9

Ngày 2.5 tới đây Flagship mới nhất của LG sẽ chính thức ra mắt với các tính năng cao và cấu hình đầy hứa hẹn. Mới đây nhất Flagship G7 ThinQ của LG bất ngờ để lộ diện điểm số benchmark ấn tượng trên Geekbach, điểm nhân hoàn toàn ngang cơ thậm chí có phần vượt trội hơn so với điện thoại Samsung  Galaxy S9.

 Flagship mới nhất của LG sẽ chính thức ra mắt ngày 2/5 với cấu hình và nhiều tính năng đầy hứa hẹn.

LG G7 ThinQ đạt 2312 điểm đơn nhân  vào 8979 điểm đa nhân. Có thể nói điểm benchmark của LG G7 ThinQ khá tương đối với đa số các smartphone cao cấp hiện nay, sử dụng cấu hình bộ vi xử lí Snapdragon  845,  RAM 4GB  và  trang bị hệ điều hành Android 8.0. Flagship sắp được ra mắt của LG G7 ThinQ có điểm đơn nhân là 2312 điểm và điểm đa nhân là 8979 điểm có nghĩa là cao hơn cả Samsung Galaxy S9 bản Snapdragon 845 (8312 điểm) và bản Exynos ( 8839 điểm ).

Bên cạnh đó LG cũng tiết lộ thêm  LG G7 ThinQ sẽ được trang bị màn hình LCD thay vì sử dụng công nghệ OLED.Mục đích của hãng chính là muốn mang lại độ sáng cao hơn nữa ( Super Bright Display) và thậm chí đạt đến mức 1.000nit. Điều này cho phép người dùng sử dụng điện thoại ngoài trời hoặc trong môi trường nhiều ánh sáng.

Màn hình của LG G7 ThinQ cũng tiết kiệm điện năng đến 30% so với thế hệ tiền nhiệm  G6 của nó và được trang bị 100% dải màu DCI-P3, có đến 6 chế độ màu sắc màn hình riêng biệt. LG còn khẳng định sẽ trang bị tính năng “ tai thỏ” trên Flagship của hãng.\

Xem thêm thay mặt kính Samsung A7 chính hãng, uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội và TP.HCM

Mới đây nhất hãng sản xuất điện thoại LG đã ấn định ngày ra mắt LG G7 ThinQ là 2/5/2018.Đến thời điểm hiện tại Flagship của LG G7 ThinQ gần như đã lộ diện hoàn toàn với màn hình 6 inch, tỉ lệ 18:9, camera kép, tai thỏ và cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau, cùng với cấu hình gồm chip Snapdragon 845, RAM 4GB và pin có dung lượng 3.000 mAh.

Có một điều đáng chú ý nữa là từ giấy mời tham dự sự kiện của hãng LG, nhiều người dùng cho rằng nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc này sẽ còn mang đến một bất ngờ lớn nữa cho người tiêu dùng. Và nếu những suy đoán trên là đúng sự thật thì LG G7 ThinQ thật đáng mong đợi.

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *