Làm sao cài đặt định vị, khóa máy trên điện thoại Xiaomi từ xa?

Tại sao điện thoại Xiaomi luôn được nhiều người yêu thích? Có phải do giá thành rẻ nhất thị trường? Vâng, đúng là vậy nhưng bên cạnh giá rẻ, điện thoại Xiaomi còn sở hữu thêm những tính năng và cấu hình không hề kém cạnh so với những chiếc siêu phẩm cao cấp có giá cao “chót vót” hiện nay.

Unbrick-cuu-boot-repair-boot-dien-thoai-xiaomi-hard-brick

Và đối với bất cứ ai đang sử dụng điện thoại Xiaomi hay dòng smartphone nào, họ đều muốn dế yêu của mình phải được nâng cấp và trải nghiệm nhiều hơn những tính năng “cực chất” mà Xiaomi trang bị trên chiếc điện thoại của họ. Hướng dẫn cài đặt định vị, khóa máy trên điện thoại Xiaomi từ xa là một trong những ứng dụng mà người dùng mong đợi.

Tại sao phải cài đặt định vị, khóa máy trên điện thoại Xiaomi từ xa?

Cài đặt định vị, khóa máy điện thoại Xiaomi từ xa sẽ giúp người dùng có thể cài đặt bảo mật, khóa máy từ xa hoặc định vị xem điện thoại Xiaomi của mình đang “ẩn náo” nơi nào khi chủ nhân của nó để quên đâu đó hay bị mất trộm,…

Làm sao cài đặt định vị, khóa máy trên điện thoại Xiaomi từ xa?

Để cài đặt chức năng định vị, khóa máy điện thoại Xiaomi từ xa, bạn cần có một tài khoản Xiaomi Mi Cloud. Nếu đã có tài khoản Xiaomi Mi Cloud thì bạn bỏ qua bước này. Còn nếu chưa bạn làm thực hiện cách tạo tài khoản Xiaomi Mi Cloud như sau vào Cài đặt > Tài khoản Mi làm theo hướng dẫn hiển thị yêu cầu trên thiết bị.

1-3

Tiếp theo bạn kiểm tra chức năng tìm thiết bị đã được bật trên máy Xiaomi, vào lại Cài đặt > Tài khoản Mi kiểm tra dòng Tìm thiết bị đã được bật hay chưa. Nếu chưa thì hãy nó bật lên. Sau khi điện thoại Xiaomi đã cài đặt tài khoản Xiaomi Mi Cloud, bạn hãy vào web: https://i.mi.com/. Từ web bạn sẽ thấy trang và chọn vào các mục bên dưới:

Capture

– Định vị máy trên bản đồ
– Phát chuông báo trên điện thoại để biết thiết bị đang ở đâu
– Khóa máy từ xa không cho người khác dùng
– Xóa máy từ xa

78

9

Vậy là bạn đã hoàn tất được các thao tác cài đặt định vị, khóa máy trên điện thoại Xiaomi từ xa rồi đấy. Giờ thì bạn có thể yên tâm nếu có ai đó “lượm” được chiếc điện thoại của mình thì cũng chỉ có thể “chặn giấy” được thôi. Việc còn lại của bạn là tìm lại ngay chiếc điện thoại của mình càng nhanh càng tốt nhé!