Kinh nghiệm chọn mua sạc dự phòng cho iPhone nên lưu ý

Sạc dự phòng được coi là nguồn sống của điện thoại khi đi xa, là người đồng hành hỗ trợ cho cuộc sống của bạn và có lẽ là một phụ kiện không thể thiếu của bất cứ chiếc Smartphone nào, iPhone là siêu phẩm công nghệ thế kỉ 21 với những tính năng cực định, tuy nhiên dù có đỉnh đến như thế nào hay pin trâu đến mấy thì Max cao nhất của một chiếc iPhone cũng là 2 ngày. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng điện thoại liên tục của chúng ta thì việc trang bị một chiếc sạc dự phòng cho smartphone của bạn là không hề dư phải không nào?

Bạn đang có nhu cầu mua pin sạc dự phòng cho dế yêu của mình, nhưng bạn đã biết cách chọn mua sạc dự phòng như thế nào để tránh khỏi những sai lầm đáng tiếc khi mua chưa ?

📣 Kinh nghiệm chọn mua sạc dự phòng nào bạn nên lưu ý ?pin-sac-du-phong-remax-5000b
➡ Mua sạc dự phòng theo mức giá hợp lý với túi tiền của bạn.

Mẫu mã pin sạc dự phòng hiện nay trên thị trường rất nhiều, kèm theo đó là giá cả thì “thượng vàng hạ cám”, khiến bán rời vào tình trang “ tẩu hỏa nhập ma” với vô số loại khác nhau. Vì vậy điều tiên khi chọn sạc dự phòng bạn cần cân đối kỹ lưỡng phù hợp với túi tiền của bạn.

Nhiều người thường nói, tiền nào của đó để ám chỉ chất lượng sản phẩm, dĩ nhiên khi mua hàng bạn nên cân đối lại giả nhưng điều quan trọng là bạn cũng nên chọn lựa sạc dư phòng có chất lượng. Hãy cẩn trọng trong việc mua hàng, bạn có thể gặp phải hàng Fake, hàng nhái, hàng kém chất lượng chỉ vì ham rẻ, đừng để tiền mất tật mang khi trot dại ham rẻ mà mua. Nhưng dĩ nhiên bạn cũng không cần bỏ ra một số tiền quá lớn để sở hữu pin sạc dự phòng.20140513215945
➡ Mua pin sạc dự phòng dung lượng đủ dùng .

Bạn có thuộc tuýp người “chuộng hàng khủng” không ? đa số nhiều người chưa hiểu rõ về dung lượng pin, do đó mọi người thường chọn theo tiêu chí này một cách sơ sài.

Hiện nay trên thị trường trôi nổi khá nhiều loại pin sạc dự phòng Fake kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường với dung lượng cực lớn, giá lại rẻ, nhưng thực tế cho thấy những loại sạc dự phòng fake này lại sạc không được 50% dung lượng được quảng cáo ngoài hộp.

Do đó bạn nên chọn cho mình một sản phẩm chính hãng cới dung lượng pin vừa phải. Với iPhone thông thường chỉ cần mua sạc dự phòng chính hãng tầm 1.8000 mAh đến dưới 3.0000 mAh, đối với một viên pin dự phòng có dung lượng tầm 10.000 mAh thì chúng ta có thể sạc từ 3-6 lần ,bạn có thể thoải mái dùng cho dế yêu của bạn.-XkiUcuaV2TL
➡ Mua pin sạc dự phòng theo công nghệ sản xuất lõi pin.

Bạn có biêt chọn lựa lõi pin không ?

👉 Lithium-ion (Li-ion): Loại tầm trung.

Là loại công nghệ thuở khai sinh, chi phí tiết kiệm tuy nhiên loại lõi pin này chỉ áp dụng cho các đời Samsung cỗ hay pin rời như nokia mà thôi.

👉 Lithium Polymer (Li-Po): Loại cao cấp.

Là lõi pin được áp dụng nhiều nhất hiện nay dành cho iPhone và các Smartphone hiện đại, Công nghệ Lithium Polymer (Li-Po) có khả năng lưu nạp điện mạnh mẽ, tránh tiêu hao nguồn năng lượng đáng kể trong quá trình sử dụng lẫn không sử dụng. Lithium Polymer (Li-Po) sử dụng bền theo thời gian và tỷ lệ “chai” pin cực thấp.

➡ Mua sạc pin dự phòng theo các cổng output tương thích.

Dòng iPhone sử dụng nguồn Cellpin lớn và cổng input chuẩn Micro USB, USB dung lượng là 5v-2.1A. Và nếu bạn mua Pin sạc dự phòng cho iPhone mà bạn chọn loại có cổng Output chỉ đạt hiệu suất 5V-1A thì điện sẽ vẫn vào, nhưng chậm hơn bình thường. Chậm hơn 1.1A tương đương với 54% thời gian sạc Pin.