Khúc phục tình trạng Sony Z3 cảm ứng không phản hồi.

TÌnh trạng màn hình Sony Z3 đang dùng thỉnh thoảng lại đơ cảm ứng, tương đối khá phổ biến vào thời điểm hiện tại. Và người dùng không ít lần phản hồi về nhà sản xuất, các trung tâm bảo hành Sony. nhưng vẫn chưa nhận được sự trả lời thỏa đáng. Điều này tương đối ngạc nhiên bởi vì một thiết bị cao cấp lại dính căn bệnh khá lạ này. Vậy nguyên nhân chính xác là do đâu?

dien thoai xach tay

Lỗi phần mềm cụ thể là lúc người dùng sử dụng bàn phím trên màn hình để gửi tin nhắn. Hoặc người dùng cài đặt các ứng dụng không rõ nguồn gốc hoặc các ứng dụng game lậu. Dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm thiết bị sẽ bị đơ cảm ứng hoặc thậm chí có thể sụp tối màn hình

Và nguyên nhân cụ thể nhất chính là do nguồn điện khi sạc vào máy không ổn định, có thể người dùng sử dụng sạc cáp không rõ nguồn gốc, hoặc sạc cáp dỏm dẫn đến trình trạng này.

Do người dùng để thiết bị va chạm với môi trường bên ngoài, làm rơi rớt, thiết bị vào nước ở các phần cắm sạc, jack tai nghe, gây ảnh hưởng đến phần cứng máy.

Đối với các thiết bị bị lỗi đa số từ phần mềm, người dùng chỉ cần khởi động lại thiết bị và tiến hành xóa các ứng dụng không dùng đến hoặc các ứng dụng không rõ nguồn gốc. Hoặc có thể khôi phục cài đặt lại máy để khắc phục triệt để hơn.

Điện thoai sony xach tay nhật

Hãy dùng các củ sạc, cáp chính hãng, thay vì hàng chợ giá rẻ. Đừng viết tiết kiệm một chút tiền và về dài có thể gây ảnh hưởng đến thiết bị thậm thí là chai pin, hoặc liệt cả màn hình cảm ứng.

Nếu các thiết bị rơi rớt va chạm phần lớn sẽ không được bảo hành tại hãng, chính vì thế người dùng buộc phải đem máy đến các trung tâm bảo hành sony ngoài để tiến hành kiểm tra máy.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Comments

comments

Leave a Reply