Khi sử dụng Samsung Galaxy A5 bạn cần có trong tay một số thủ thuật khắc phục này

Samsung Galaxy A5, chiếc điện thoại thông minh được người sử dụng đánh giá cao về ứng dụng, cài đặt màn hình và mật khẩu. Tuy nhiên có một số điều có thể người sử dụng chưa biết biết đến. Sau đây là một vài mẹo nhỏ dành cho người sử dụng Samsung Galaxy A5.

Tắt tự động thêm Shortcuts vào màn hình chủ sau khi cài ứng dụng
Khi tải bất cứ một ứng dụng nào về máy, điện thoại của bạn sẽ tự động thêm biểu tượng Shortcuts của ứng dụng mà bạn vừa tải. Để khắc phục bạn chỉ cần tắt tự động thêm biểu tượng vào màn hình chủ sau khi tải và cài ứng dụng, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bằng cách truy cập vào CH Play>Tắt tự động thêm Shortcuts vào màn hình chủ sau khi cài ứng dụng trên Galaxy A5>Chọn biểu tượng góc trái màn hình bên trên, chọn CÀI ĐẶT>Chọn Thêm biểu tượng vào màn hình chính>Bỏ chọn Thêm biểu tượng vào màn hình chính.

front

Cài đặt mật khẩu cho CH Play
Đặt mật khẩu cho Google Play Store có tác dụng ngăn cản việc tải ứng dụng không mong muốn khi bạn cho người khác mượn máy. Nó cũng là biện pháp tốt nhất để ngăn cản con của bạn tải game trên chính chiếc điện thoại của bạn. Bằng cách truy cập CH Play>Chọn biểu tượng góc trái màn hình bên trên, chọn CÀI ĐẶT>Chọn Yêu cầu mật khẩu khi mua hàng>Chọn Đối với tất cả các giao dịch mua thông qua Google Play trên thiết bị này>Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Chọn “OK”.

Tắt thông báo của các ứng dụng trên máy
Tính năng này cho phép bạn tắt những thông báo của ứng dụng mà bạn cho rằng những thông báo của nó cảm thấy phiền phức. Để thực hiện được điều này, bạn cần phải thao tác như sau: Truy cập Cài đặt>Quản lý ứng dụng>Vuốt sang trái đến mục TẤT CẢ tìm ứng dụng mà bạn cảm thấy thông báo của nó làm phiền bạn>Bỏ tích ở mục Hiển thị thông báo>Chọn “OK”.