KHẮC PHỤC IPHONE 11 BỊ TREO SNAPCHAT LIÊN TỤC

iPhone 11 bị treo Snapchat đây là một lỗi đã từng xuất hiện trên iPhone XS Max. Đây là một ứng dụng nhắn tin không phải là quá nổi tiếng, nhưng nó lại được rất nhiều giới trẻ yêu thích.

Ứng dụng cho phép người dùng có thể trao đổi tin nhắn văn bản, hình ảnh, tập tin và video từ xa. Các nội dung sẽ biến mất sau khi người nhận xem chúng, và nếu bạn gởi kèm “text” thì chúng sẽ được giữ lại tối đa 24h. Và thời gian video được chia sẽ tối đa là 10 giây.

Tuy nhiên hiện nay tình trạng treo Snapchat đang khiến khá nhiều người dùng khó chịu và cảm thấy bất tiện. Đối với các bạn nào đang tìm kiếm giải pháp thì hãy ghé qua Bệnh Viện Điện Thoại 24h hoặc đọc hết bài viết này nhé.

Cách khắc phục sự cố iPhone 11 bị treo Snapchat nhanh chóng.

Lưu ý rằng trước khi thực hiện các bước hoặc giải pháp khắc phục hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn được chắc chắn kết nối với Wi-Fi. Nếu như thiết bị kết nối chập chờn hoặc mất kết nối bạn cần phải quan tâm vấn đề này trước.

Cách 1: Thoát Snapchat và mở lại

Khi một ứng dụng bị treo chứng tỏ đã xảy ra xung đột nội bộ trong ứng dụng giải pháp đầu tiên mà chúng ta hay dùng đó chính là hãy tạm tắt nó. Và sau đó mở lại ứng dụng để nó “Reboot” lại mã nguồn.

Trên màn hình của thiết bị vuốt từ dưới lên để hiện các ứng dụng đang chạy ngầm.

Kéo lần lượt sang phải hoặc trái tìm kiếm ứng dụng Snapchat và kéo nó lên để tắt nó.

Nếu bạn thấy ứng dụng nào ngoài Snapchat mà bị treo thì cũng có thể dùng cách này để khắc phục.

Cách 2 : Thay màn hình cảm ứng

Đôi khi ta chỉ nhận thức 1 việc qua cảm quan là một ứng dụng bị treo nhưng thật ra có trường hợp do chính màn hình cảm ứng xảy ra vấn đề khiến bị treo “hay còn gọi là liệt cảm ứng”. Nếu thiết bị đã từng trải qua các trường hợp sau thì cách tốt nhất để khắc phục Snapchat bị treo là thay màn hình iPhone tại những trung tâm uy tín nhé.

  • Thiết bị đã từng va chạm khi rơi ở độ cao quá lớn.
  • Có vật lạ nặng và nhọn cạ vào màn hình của thiết bị.
  • Tương tác quá nhiều dẫn đến khả năng cảm ứng bị hỏng.

Trên đây chính là 2 cách giúp khắc phục nhanh chóng tình trạng iPhone 11 bị treo Snapchat.