iPhone XS: Ngày phát hành, giá cả, tin tức liên quan

Apple đã không thể ngăn chặn những rò rỉ liên quan đến iPhone XS. Điều đó có nghĩa là chúng ta biết rất nhiều về nó và iPhone XS Max khổng lồ trước khi họ chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 9.

iPhone XS: Ngày phát hành, giá cả, tin tức liên quan hình 2

iPhone XS (trên cùng) và iPhone XS Max (dưới cùng), cả bằng vàng (Ảnh tín dụng: 9to5Mac)
Trước đây, những tin đồn về iPhone được gọi là các điện thoại iPhone 11, iPhone 11 Plus và iPhone rẻ hơn 9. Tất cả sẽ thay đổi nếu báo cáo mới nhất là chính xác. Tên iPhone XS Max cũng xuất hiện để ủng hộ iPhone XS Max.

Ngày phát hành iPhone XS

Thứ Tư, ngày 12 tháng 9 – Ngày ra mắt sự kiện iPhone XS

Thứ Sáu, ngày 14 tháng 9 – Trước iPhone XS (ước tính)

Thứ Sáu, ngày 21 tháng 9 hoặc ngày 28 – ngày phát hành iPhone XS (có thể)

Ngày phát hành và ra mắt iPhone XS và iPhone XS Max sẽ có thể là trong tháng 9.

Thứ tư, ngày 12 tháng 9 là khi Apple sẵn sàng thông báo về XS iPhone tại ‘Sự kiện đặc biệt’ cho năm 2018, và sẽ có một luồng trực tiếp của sự kiện ra mắt này

Ngày phát hành iPhone XS thực tế có thể là thứ Sáu, ngày 21 tháng 9 hoặc thứ Sáu, ngày 28 tháng 9. Apple thường ra mắt iPhone mới vào thứ Sáu. Một – hai tuần sau khi CEO Tim Cook tiết lộ mọi thứ trên sân khấu

iPhone XS: Ngày phát hành, giá cả, tin tức liên quan hình 3

Hãy nhớ iPhone X đã đc ra mắt vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11 năm 2017. Điều này sẽ gây ra một số người, đặc biệt là ở Mỹ, một vấn đề khi cố gắng nâng cấp lên một kế hoạch kéo dài một năm

Giá iPhone XS

Ước tính giá của iPhone XS: 1.000 đô la

iPhone XS Giá ước tính tối đa $ 1,199

IPhone giá rẻ nhất 2018 có thể có giá $ 699

Giá iPhone XS có thể là $ 999, kế thừa thẻ giá iPhone X 64GB, trong khi iPhone XS Max chắc chắn sẽ đắt hơn. Apple thích tack trên 100 đô la. Vì vậy đây có thể là chiếc iPhone đầu tiên có giá 1.199 đô la trở lên. Các Samsung Galaxy Note 9 đi tất cả các con đường lên đến $ 1.250 cho phiên bản 512GB. Vì vậy Apple có thể thấy điều này và nghĩ rằng ‘tại sao không?

Đã có tin đồn rằng không phải tất cả các mẫu iPhone 2018 sẽ xuất xưởng vào tháng 9 – iPhone 6,1 inch LCD rẻ hơn có thể trượt đến tháng 10. Giá của chiếc iPhone LCD này được cho là có giá khoảng 8 USD, được tung ra với giá 699 USD.

Màu iPhone XS mới: vàng

iPhone XS và XS Max bằng vàng (mới), đen và trắng

Màn hình LCD iPhone 6,1 inch màu trắng, đen, đỏ, xanh dương và cam

iPhone XS: Ngày phát hành, giá cả, tin tức liên quan hình 4

 

Kích thước và thiết kế iPhone XS

iPhone XS có thể có cùng chiều rộng và chiều cao như iPhone X. IPhone XS Max có thể khớp (hoặc nhỏ hơn) iPhone 8 Plus.

Apple đã cạo bỏ các bezel không cần thiết ở phía trên và dưới (và trục nút home) trong việc nâng cấp lên iPhone X. Vì vậy, kích thước màn hình là một chút gây hiểu nhầm. Nếu bạn đang di chuyển từ iPhone 5,5 Plus hoặc iPhone 5,5-inch 8 Plus – nó không phải là một inch lớn hơn.

Trong thực tế, kích thước chúng tôi đã nhìn thấy điểm đồn đại cho một kích thước iPhone XS Max đó là một trong hai phù hợp hoặc nhỏ hơn so với iPhone 5,5 Plus 5,5-inch. Một sơ đồ (ở trên) cho thấy kích thước 157.2 x 77.1mm.

iPhone XS: Ngày phát hành, giá cả, tin tức liên quan hình 5

Tin đồn tương tự cho rằng các chiếc iPhone XS nhỏ hơn sẽ có cùng kích thước với iPhone X. Ngoại trừ một lần nữa rằng nó sẽ hơi dày hơn. Do cảm biến camera và ống kính phía sau lớn hơn, do đó, hy vọng cải tiến máy ảnh.

Thông số kỹ thuật của iPhone XS

Apple A12 chipset có khả năng cung cấp một tăng tốc độ. Dung lượng lưu trữ 512 GB có thể là kích thước tối đa mới (và giá tối đa). Một số mô hình có thể thấy RAM 4GB, những con khác có thể ở mức 3 GB RAM.

Nhà phân tích của Apple Ming-Chi Kuo đã nói rằng iPhone XI có thể hỗ trợ tốc độ dữ liệu di động nhanh hơn. Đi kèm với một khe cắm thẻ SIM kép, và 4GB RAM. Yêu cầu hai SIM được tìm thấy trong bản cập nhật phần mềm iOS 12. Điều đó có nghĩa là người dùng iPhone có thể hưởng lợi từ hai SIM trong một điện thoại.

iPhone XS: Ngày phát hành, giá cả, tin tức liên quan hình 6

Chúng tôi cũng đã có những gợi ý khác về sức mạnh của iPhone XI từ một điểm chuẩn. Cho thấy một chiếc iPhone chưa được đặt tên là có 4GB RAM và một chipset lõi tứ 2.49GHz.

Apple có thể thêm vào các kích thước lưu trữ nội bộ hiện tại. Cung cấp cho chúng ta 64GB, 256 GB và tùy chọn 512GB mới cho iPhone XS. Lớn hơn hầu hết các ổ cứng thể rắn của máy tính xách tay. IPhone 6,1 inch rẻ hơn có thể dừng lại, với kích thước 64GB và 256GB.

Comments

comments

Leave a Reply