iPhone xách tay và chính hãng, lựa chọn nào là tốt nhất?

Trên thị trường smartphone hiện nay, đặc biệt là iPhone, xuất hiện khá nhiều cửa hàng phân phối với nguồn gốc và mức giá khác nhau, cụ thể là iPhone xách tay và iPhone chính hãng. Điều này làm nhiều người thắc mắc về chất lượng sản phẩm và rất khó khăn khi quyết định lựa chọn mua. Cùng tìm hiểu lựa chọn nào tốt giữa iPhone xách tay và iPhone chính hãng nhé.

iPhone xách tay có nguồn gốc như thế nào?

Trên thực tế, iPhone xách tay là những máy được bán tại các thị trường nước ngoài như Singapore, Mỹ, Hongkong… được các thương gia  xách tay về và bán tại thị trường Việt Nam. Với các máy iPhone xách tay còn nguyên seal, full box, chưa qua sử dụng và có tem nhãn mác của Apple rõ ràng thì sẽ có chất lượng tương đương với những máy chính hãng tại Việt Nam.

iphone xach tay

iPhone xách tay và chính hãng có chất lượng như thế nào?

iPhone xách tay và chính hãng ngoài việc có nguồn gốc khác nhau thì chất lượng là tương đương nhau, cùng do Apple sản xuất. Tuy nhiên, iPhone sẽ có những điểm khác biệt nhất định tại một số thị trường, vì dụ như khi mua iPhone xách tay Nhật thì bạn sẽ không thể tắt tiếng khi chụp ảnh vì ở Nhật có luật cấm chụp hình và quay video trộm.

Giá bán có chênh lệch không?

Thông thường, iPhone xách tay sẽ có giá thấp hơn 10 – 15% so với iPhone được phân phối chính hãng. Và iPhone xách tay sẽ có giá linh hoạt giảm dần, nhưng iPhone chính hãng sẽ không giảm. Do đó, ưu thế lớn nhất của iPhone xách tay là mức giá rẻ và linh hoạt.

186_img3

Chế độ bảo hành có gì khác nhau?

Tuy có mức giá bán đắt hơn nhưng iPhone chính hãng lại được bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm với chế độ bảo hành của Apple. Còn iPhone xách tay sẽ được bảo hành tại cửa hàng bán. Do đó, nếu bạn muốn mua iPhone xách tay thì nên tìm hiểu cửa hàng có chế độ bảo hành tốt nhất. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên mua iPhone xách tay ở đâu có chế độ bảo hành tốt thì có thể tham khảo tại 24hStore.vn, bảo hành 1 đổi 1 trong xuyên suốt 12 tháng khi bạn mua iPhone.

———————————–

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: https://dienthoaixachtay.net.vn/
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *