iPhone X lộ diện, có cùng kích thước với iPhone 8 Plus, màn hình 6.5 inch OLED

Hình ảnh rò rỉ của iPhone X được cho là có cùng kích thước với iPhone 8 Plus, được trang bị iOS 12 cùng với khả năng hỗ trợ Face ID ở chế độ ngang.

Macotakara vừa đưa ra báo cáo mới nhất trong đó cung cấp nhiều thông tin cho người dùng về các mẫu iPhone sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Trên trang Blog chuyên theo dõi các thông tin mới nhất của Apple cho biết chiếc iPhone X Plus màn hình 6.5 inch, và sẽ có kích thước gần tương đồng với iPhone 8 Plus (mang hình 5.5 inch).

Trích dẫn lời một :”nguồn cung cấp linh kiện đáng tin cậy”, trang blog này khẳng định màn hình của chiếc iPhone 6.5 inch sẽ dày hơn so với iPhone 8 Plus khoảng 0,2 mm. Dự đoán độ dày cúa máy sẽ ở mức 7,7 mm, tương đương với chiếc iPhone X ở thời điểm hiện tại.

Các hình ảnh bản mẫu đầu tiên của chiếc iPhone X xuất hiện lần đầu trên trang blog này, cùng với một vài mô hình 3D được làm bằng nhựa dẻo.

Nói về chiếc iPhone có màn hình 6,1 inch, trang blog này tiếp tục khẳng định chiếc smartphone này sẽ có màn hình LCD, có kích thức ở khoảng 6 và 6,1 inch. Và Model này vẫn sẽ được hỗ trợ Face ID.

Sản phẩm kế nhiệm của chiếc iPhone X sẽ đưuọc trang bị camera cảm biến lớn, ông kích cũng lơn hơn bản tiền nhiệm.

Điều cuối cùng Macotakara nói rằng iOS 12sẽ hỗ trợ mở khóa Face ID theo chiều ngang.Ở thời điểm hiện tại,  Face ID chỉ hoạt động khi bạn đặt dọc iPhone X.

Các tin đồn về việc xuất hiện của iPhone ngày càng dồn dập và liền mạch với nhau, khả năng rất cao Apple sẽ tiếp tục tiết lộ hết các thông tin trước khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Khi tập hợp tất cả các thông tin từ các tin đồn lại, người dùng đã có cái nhìn cơ bản về những chiếc iPhone chủ chốt của Apple trong năm nay. Rất có thể mùa thu năm này hãng sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone gồm: một sản phẩm có kiểu dáng iPhone X sử dụng màn hình LCD để giảm giá thành, màn hình 6-6,1 inch, một model kế nhiệm iPhone X (màn hình 5,8 inch), và một máy iPhone X màn hình 6,5 inch.

Trước đó có thể trong tháng 5 này hãng sẽ ra mắt chiếc iPhone SE 2, hoặc là sẽ khai màn vào đầu tháng 6 tại sự kiện WWDC.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *