iPhone Lock là gì? iPhone lock sử dụng khác iPhone quốc tế như thế nào?

iPhone lock khác iPhone chính hãng như thế nào, nó có phải là hãng chính hãng của Apple không, sử dụng nó như thế nào? Hiện nay iPhone lock được bày bán với mức giá đến giật mình đang “làm mưa làm gió” trên thị trường smartphone nước ta? Vậy bạn có biết iPhone lock là gì và iPhone lock sử dụng khác iPhone quốc tế như thế nào không?

iphone-lock-khuay-dao-thi-truong

iPhone lock bán chạy nhất trên thị trường nước ta là iPhone 5C. Nhiều người dùng cho rằng đây là sản phẩm thất bại nhất của Apple trong quá trình sản xuất iPhone, nhưng bỗng dưng chiếc smartphone màu mè này lại trở thành sản phẩm được săn đón nhiều nhất hiện nay với giá bất ngờ.

Chưa nói đên những chiếc iPhone 5, 5s lock Nhật cũng được bán tràn lan và thậm chí là không còn hàng để bán nếu như người dùng không đặt trước.

iPhone Lock là gì?

iPhone khi được nhập về Việt Nam thường có 2 dạng là: iPhone lock và iPhone Quốc tế hay còn gọi iPhone khóa mạng. Về cứng và ngoại hình 2 phiên bản này hoàn toàn giống nhau.

1-ip-9706-1435291290-1435365493076

iPhone lock là iPhone được bán ra kèm với hợp đồng của nhà mạng nên chỉ có thể sử dụng được SIM của nhà mạng đó, ví dụ như iPhone lock Viettel thì chỉ có thể sử dụng SIM Viettel. Còn iPhone Quốc tế thì có thể sử dụng được tất cả các nhà mạng trên thế giới.

Chính vì vậy, iPhone Quốc tế và iPhone lock đều được sản xuất như nhau, chất lượng như nhau chỉ khác nhau về điều kiện sử dụng và vì mua kèm hợp đồng nhà mạng nên khi bán ra thị trường tự do thì iPhone lock có giá rẻ hơn iPhone quốc tế nhiều.

Vậy iPhone Lock sử dụng khác iPhone Quốc tế như thế nào?

Đối với iPhone lock bạn có thể mua code unlock để biến nó thành iPhone quốc tế nhưng chí phí rất cao. Cách tốt nhất là sử dụng SIM ghép, đây là 1 mảnh SIM mỏng dính đè lên chiếc SIM thông thường có vai trò “hợp thức” chiếc SIM của bạn đang dùng thành SIM của nhà mạng bán ra.

co-nen-mua-iphone-lock-khong

Vì sử dụng SIM ghép nên iPhone lock có một số điểm khác biệt so với iPhone Quốc tế là lỗi kiểm tra tài khoản và nạp tiền *101#, *100*, lỗi danh bạ,.. hầu hết những lỗi này đều có thể khắc phục rất hiệu quả bằng cách sử dụng ID của Apple dùng FaceTime iMessage, dùng App kiểm tra tài khoản, dùng ứng dụng Edit Fix number để chuyển danh bạ,..

Sim ghép là gì vậy, sử dụng có phức tạp không?

SIM ghép thực chất là một mảnh đồng nhỏ và dẹt nhưu tờ giấy được đặt vào lòng khay SIM, sau đó lắp đè chiếc SIM đang sử dụng  lên trên. Lúc đó, máy sẽ lập tức nhận sóng và sử dụng tại Việt Nam bình thường, tất nhiên vẫn giữu nguyên số điện thoại và nhà mạng đó. Nếu không tháo khay SIM ra thì chắc chắn sẽ không ai biết bạn đang sử dụng iPhone lock.

d___ch_v____unlock_sim_gh__p_iphone_6__6s__6plus__1_

Thực chất iPhone lock dùng được SIM ở Việt Nam và giữ được số điện thoại và nhà mạng tại Việt Nam như máy bình thường khác. Bạn chỉ cần SIM ghép để điện thoại có thể sử dụng SIM của Việt Nam và bắt sóng bình thường và không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Có nên mua iPhone Lock không?

Vị thế của iPhone lock đứng ngang hàng với iPhone Quốc tế trên thị trường vì iPhone lock có giá rẻ và tỏ ra trội hơn hẳng các đối thử khác cùng giá về cấu hình, hình thức và chất lượng phần cứng nên iPhone lock được thị trường đón nhận một cách nồng nhiệt.

10885153_941440572541377_7673097772592639920_n-19f78

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán iPhone lock có giá cả khác nhau. Điều gì làm ảnh hưởng đến mức giá? và nếu có nhu cầu mua iPhone lock bạn nên quan tâm đến điều gì khi mua?

Nếu có như cầu mua iPhone lock thì bạn nên quan tâm đến 5 vấn đề sau đây:

Hình thức máy: giá cả sẽ được định theo hình thức của máy nên không phải giá cao là bán đắt hay ngược lại. Hàng đẹp loại A nhập vào giá khác hẳn hàng xây xát, trầy, móp.

Chất lượng máy: máy Zin hay máy dựng: rất khó phân biệt được máy nguyên bản hay máy dựng vì vậy hãy mua máy tại cửa hàng sẵn sàng bảo hành dài hạn và mở máy cho quan sát bên trong. Bạn nên mua máy với gói bảo hành dài hạn cả nguồn và màn hình để đảm bảo quyền lợi.

Thời gian bảo hành: thời gian bảo hành ảnh hưởng đến giá sản phẩm nên hãy mua gói bảo hành 1 năm để an tâm hơn về quyền lợi.

Phụ kiện đi kèm: bạn nên lựa chọn cửa hàng bán iPhone lock kèm phụ kiện chính hãng hoặc phụ kiện do thương hiệu uy tín sản xuất như: Pisen,..

Uy tín nơi bán: lựa chọn địa điểm bán iPhone lock có Thương hiệu lớn, lâu năm, uy tín, chất lượng máy tốt và giá cả phải chăng.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *