iPhone 8 hiện lên qua lời đồn như thế nào trong mắt người dùng?

Còn hơn 6 tháng nữa iPhone 8 mới ra mắt nhưng bây giờ thông tin về siêu phẩm này đã xuất hiện tràn làn trên các mặt báo. Đến nay chân dung của iPhone đã hiện lên khá rõ nét khiến nhiều tín đồ háo hức.

iPhone 7/7 Plus có thiết kế không có nhiều thay đổi so với model tiền nhiệm nên các tín đồ của “nhà Táo”, với ý tưởng thay đổi thế giới bằng cách loại bỏ cổng tai nghe truyên thống mở ra kỷ nguyên không dây thì vẫn chưa đủ để làm thỏa lòng mong muốn của fan “nhà Táo”.

Các fan “nhà Táo” rất mong chờ từ Apple một sản phẩm có kiểu dáng mới, một cái tên và hơn hết là một công nghệ hoàn toàn mới. Vì vậy, có nhiều thông tin đã dự đoán rằng sản phẩm đó có thể mang tên iPhone 8.

iPhone 8 khoác lên mình thiết kế có gì mới?

Ming-Chi Kou từ KGI và trang Macotokara đều cho rằng iPhone tiếp theo của “nhà Táo” sẽ có thiết kế đột phá và chưa từng có trên bất kỳ sản phẩm nào.

iphone_8_concept_1

Theo đó, iPhone 8 được thiết kế khung kim loại nguyên khối được bao phủ bởi lớp kính và có màn hình cong đạt ngưỡng “không viền màn hình”. Thêm vào đó, Apple cũng sẽ loại bỏ nút Home, một biểu tượng của Apple. Việc này được thể hiện qua thông tin iPad tiếp theo của Apple sẽ loại bỏ nút Home và tích  hợp Touch ID dưới màn hình để đánh giá thử nghiệm phản ứng của người dùng trước khi áp dụng cho iPhone 8.

Có Gia tăng phiên bản?

KGI cho biết iPhone 8 sẽ có đến 3 phiên bản khác nhau, trong đó có 2 phiên bản màn hình 5.5 inch và một phiên bản 4.7 inch.

iphone_8_concept_5

Theo đó, iPhone 8 màn hình 4.7 inch sẽ được tích hợp tấm nền LCD và camera đơn, 2 model còn lại sẽ có tấm nền LCD cùng camera kép. Ngoài ra, WSJ còn cho biết nếu Apple loại bỏ nút Home sẽ làm cho màn hình iPhone 8 lớn hơn đạt 5.8 inch khi có kích thước bằng iPhone 7 Plus.

iPhone có công nghệ gì đột phá?

iPhone 7 Plus mang đến khái niệm chụp ảnh chân dung không cần máy ảnh DLSR với công nghệ camera kép có 2 ống kính gốc rộng khác nhau thỏa mãn nhu cầu người dùng.

iphone_8_concept_4

Với iPhone 8 Apple sẽ không dừng lại ở đó, vì hãng đã chủ động hợp tác với LG Innotek để phát triển modul cho khả năng thiết lập và tái hiện hình ảnh 3D.

Thêm vào đó, BGR còn cho biết Apple sẽ mang đến khả sạc không dây lên model này, không cần đtặ gần đế sạc hay cắm đế sạc vào nguồn điện mà khi đtặ trong túi áo vẫn có thể sạc được. Dù chưa rõ chính xác thời điểm ra mắt iPhone 8 nhưng nhiều chuyên gia, các fan “táo” và người dùng đáng rất mong chờ vào khả năng Apple sẽ mang đến một siêu phẩm iPhone 8 thật sự ấn tượng.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

Comments

comments

Leave a Reply