iPhone 7 sẽ có dung lượng thấp nhất là 32GB

Apple đã bán iPhone với mức dung lượng bộ nhớ 16GB nhiều năm qua. Trong bối cảnh nội dung số ngày càng tăng về chất lượng và dung lượng, nhu cầu không gian lưu trữ rộng hơn đã trở nên cấp thiết.

Thực tế, bản thân việc iPhone không hỗ trợ bộ nhớ mở rộng (thường là qua thẻ nhớ microSD) như Android cũng đồng nghĩa với việc người dùng chỉ có thể chi thêm nhiều tiền để mua các loại dung lượng lớn hơn. Dù thế, mức 16GB của các phiên bản iPhone cơ sở cũng dần trở nên không còn phù hợp. Chính vì điều này, khi những thông tin về việc iPhone 7 sẽ bắt đầu từ mức 32GB xuất hiện từ một nguồn tin ẩn danh được Thời báo phố Wall đăng tải, cộng đồng người dùng đã hết sức vui mừng.
iphone-7-pro

Ngoài bộ nhớ, nguồn tin này cũng cho biết mẫu iPhone 7 với màn hình 5,5 inch (dự kiến mang tên Pro thay vì Plus như hiện nay) sẽ có máy ảnh kép – thông tin tương đồng với các hé lộ trước đây. Tuy nhiên, máy ảnh này được xác định là sẽ dùng hỗ trợ việc chỉnh sửa trường ảnh hậu kì và cải thiện chất lượng ảnh chụp thay vì mở rộng diện tích ghi hình hay hỗ trợ 3D như một số dòng máy Android. Trong khi đó, mẫu iPhone 4,7 inch sẽ vẫn dùng máy ảnh đơn như từ trước tới nay – dĩ nhiên là với cảm biến tốt hơn.

iphone-7

Thông thường, thời điểm tháng 6-8 cũng là giai đoạn người dùng không nên mua máy mới bởi lẽ thế hệ iPhone mới sẽ ra mắt thường là vào tháng 9. Điều đó đồng nghĩa rằng giá của các dòng máy cũ sẽ giảm xuống đáng kể trong khi cơ hội tậu thế hệ mới nhất luôn là điều hấp dẫn lớn.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: https://dienthoaixachtay.net.vn/
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *