iPhone 7 Plus và iPhone 7 Jet Black chính thức cháy hàng

Nhiều ý kiến cho rằng với sự thay đổi ít ỏi về thiết kế và tính năng, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ không làm nên “cơm cháo” gì. Nhưng thực tế với sức hút khó cưỡng của mình, bộ đôi siêu phẩm này đã chứng minh điều ngược lại. Với mức độ đặt hàng khủng như hiện nay, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Jet Black đã chính thức cháy hàng – đúng như Apple đã dự đoán từ trước. Và tin buồn với những người muốn sở hữu sản phẩm này là họ phải đợi đến tháng 11 mới có đợt mở bán thứ 2.

untitled

Thông tin này đã được chính Apple xác nhận với trang blog công nghệ TechCrunch. Theo đó, Apple cho hay: “Bắt đầu mở bán vào thứ Sáu ngày mai, các mẫu iPhone 7 ở cả 4 màu bạc, vàng, vàng hồng và đen vẫn có mặt ở các điểm phân phối sản phẩm chính thức của Apple trên thế giới. Thế nhưng iPhone 7 Plus và iPhone 7 Jet Black đã hết hoàn toàn ngay từ khâu đặt hàng online.”

Điều đó có nghĩa rằng nếu người dùng chỉ vào mua bất chợt ở các cửa hàng bán lẻ mà không đặt trước, xác suất để họ mua được iPhone mới là rất thấp. Nếu order online, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn phải đợi cho đến khi đến lượt đơn hàng của mình được duyệt và xác nhận. Thông thường khách hàng mất 2-3 tuần nhận đơn trên website của Apple. Đặc biệt nếu là chiếc iPhone 7 Jet Black thì thời gian đó có thể lên đến 5 tuần, hoặc đợi đến tận tháng 11 cho chiếc iPhone 7 Plus Jet Black.

iphone-7

Đáp lại sự nhiệt tình của người hâm mộ, Apple cũng đã có lời cảm kích: “Chúng tôi chân thành cảm ơn công sức cũng như sự kiên nhẫn phi thường của mọi người, và cũng đang toàn tâm toàn ý để chiếc iPhone mơ ước được đến tay mỗi người nhanh nhất có thể trong thời gian sắp tới.”

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Comments

comments

Leave a Reply