iPhone 6s xách tay liên tục giảm giá dọn đường cho iPhone 7/7 Plus chính hãng

Chỉ còn 3 ngày nữa là iPhone 7/7 Plus chính hãng sẽ lên kệ thị trường Việt Nam, trong khi đó iPhone 6s xách tay lại bất ngờ giảm giá sâu không tưởng. Vì vậy, nếu ai không ngại sử dụng hàng xách tay và thích sử dụng hàng xách tay thì đây là thời điểm thích hợp để mua iPhone 6s xách tay cao cấp bằng giá một chiếc điện thoại tầm trung.

photo-1-1477935193999

Theo đó, iPhone 6s có giá khá mềm chỉ dao động từ 12 triệu đồng. Riêng đối với những chiếc iPhone 6s Lock nguyên seal cũng được chào bán với mức khoảng 8,5 triệu đồng. Tiền nào của đó, giá càng rẻ thì người dùng sẽ phải chịu một số thiệt thòi, vì vậy người dùng cần phải lưu ý mua phải hàng dựng, hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ.

photo-1-1477935432335

Riêng iPhone 7/7 Plus chính hãng sẽ được lên kệ với mức giá được niêm yết từ 18,79 triệu đồng và 22,29 triệu đồng. Thêm vào đó, một số nguồn tin cho rằng có một số nhà mạng bán iPhone mới giá 10 triệu đồng cùng nhiều ràng buộc về cước sử dụng hàng tháng.

Ngoài ra, iPhone 7 Plus xách tay cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng nhờ mức giá tốt, thậm chí đến nay máy vẫn đang được giảm giá chỉ từ 13,9 triệu đồng. Theo đó, Mỹ và Nhật là thị trường được dân buôn nhập máy về nhiều nhất và nhiều người dùng không ngần ngại sử dụng máy xách tay nhờ giá tốt.

Đây là thời điểm tốt nhất để người dùng có thể tậu cho mình chiếc iPhone mơ ước bấy lâu nay với mức giá rẻ.