iPhone 6 xách tay  hay chính hãng – đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng?

Sau khi ra mắt, iPhone 6 đã được bán chính thức tại Việt Nam. Có lẽ nhiều người dùng đang phân vân giữa hai lựa chọn iPhone 6 xách tay và chính hãng?

Năm nay không khí mở bán iPhone tại các cửa hàng trong hệ thống bán lẻ có phần ảm đảm hơn các năm. Có thể lý do là iPhone 6 không thật sự ấn tượng đối với người dùng so với anh em tiền nhiệm.

Thêm vào đó, bên cạnh iPhone 6 chính hãng, người dùng còn có thể chọn mua thiết bị trên thị trường xách tay với nhiều điểm hấp dẫn vượt trội nhất định so với hàng chính hãng. Vậy cuối cùng chúng ta nên mua iPhone 6 xách tay hay chính hãng?

Nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm

ip1-e818a

iPhone 6 xách tay được mang về nước từ thị trường: Nhật Bản, Hong Kong, Singapore hay Mỹ. Những chiếc iPhone này không khác biệt so với những chiếc iPhone 6 chính hãng, ngoại trừ iPhone 6 chính hãng tại Việt Nam có mã thị trường riêng là VN/A. Dù vậy, khi chọn mua iPhone 6 xách tay, luôn có một mức độ rủi ro nhất định trong trường hợp bạn gặp phải máy dựng, máy giả, máy kém chất lượng.

Hãy thử trải nghiệm

Chất lượng và trải nghiệm của iPhone 6 xách tay và chính hãng gần như tương đương nhau tới 100%. Tuy nhiên, hàng xách tay được chia ra làm hai nhóm: xách tay quốc tế và xách tay khóa mạng. Xách tay quốc tế có thể lắp SIM của các nhà mạng trong nước và tiến hành sử dụng như bình thường.

Trong khi iPhone 6 xách tay từ nhà mạng, phải ghép sim. Đối với thiết bị này, bạn sẽ không thể tắt được âm thanh khi chụp hình, trong bất kể trường hợp nào.

Chế độ hậu mãi và bảo hành

Nói đến chế độ hậu mãi và bảo hành, iPhone 6 chính hãng luôn tỏ ra vượt trội hơn khi được hỗ trợ đầy đủ và nhận được gói bảo hành 1 đổi 1 theo tiêu chuẩn quốc tế của Apple với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

IMG_0483

Tuy nhiên, nhiều cửa hàng bán lẻ iPhone 6 xách tay hiện nay cũng có những chương trình khuyến mãi, hậu mãi và bảo hành rất hấp dẫn dành cho khách hàng giống hệt chính hãng, thậm chí là bảo hành 1 đổi 1 tương tự hàng chính hãng trong vòng 12 tháng. Nên dù mua iPhone 6 xách tay hay chính hãng người dùng đều có thể yên tâm về chế độ bảo hành về sau.

Giá bán iPhone 6 xách tay và chính hãng chênh lệch như thế nào?

Giá bán là lợi thế của iPhone 6 xách tay vì hiện nay máy được phân phối với giá thấp hơn khoảng 2 đến 3 triệu đồng so với giá chính hãng. Cụ thể, các cửa hàng di động bán iPhone 6 hiện nay với mức giá rơi vào khoảng hơn 8 triệu đồng cho phiên bản quốc tế 16GB. Đối với phiên bản khóa mạng, giá máy còn có thể rơi xuống mức thấp hơn.

ip6-custom-1701

Với mức giá hấp dẫn, iPhone 6 xách tay là một lựa chọn tối ưu nếu muốn tiết kiệm “hầu bao” khi mua iPhone 6, nhất là khi các công cụ jailbreak iOS được tung ra với tốc độ khá nhanh và chất lượng sóng, kết nối của SIM ghép cũng được đánh giá là tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đề cao sự ổn định, an toàn và muốn được hưởng trọn vẹn chế độ hậu mãi, bảo hành mà Apple mang đến cho người dùng, hãy tìm đến các cửa hàng phân phối iPhone chính hãng.

Cửa hàng điện thoại xách tay giá rẻ uy tín tại TPHCM

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Website: 24hStore.vn

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

 

 

Comments

comments

Leave a Reply