iPhone 5s cũ giá rẻ giảm giá mạnh trong những ngày đầu tháng

Theo đúng như dự đoán, sau khi iPhone SE chính thức ra mắt và phân phối khắp thị trường thế giới thì giá iPhone 5s cũ giá rẻ tại Việt Nam đã giảm sâu về mức chưa tới 4 triệu đồng. Nhiều chuyên gia mua bán trên thị trường Việt Nam cho rằng, Có lẽ đây là đợt giảm giá mạnh mẽ nhất trong năm của các sản phẩm liên quan đến Apple.

Tại nhiều hệ thống chuyên bán hàng cũ xách tay lớn tại hai khu vực trong điểm là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã phát đi thông báo giảm giá iPhone 5s cũ giá rẻ đến mức được cho là chạm đáy ngay trong những ngày đầu tháng.

iphone5s

Mức giá cho những chiếc iPhone 5s cũ giá rẻ dao động trong khoảng 4,8 triệu đồng cho phiên bản 16GB và 5,2 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ cao nhất là 64GB. Nhiều người dùng cho rằng khả năng phiên bản iPhone 5s cũ giá rẻ 64GB sẽ rơi vào tình trạng cháy hàng khi mức giá chênh lệnh giữa phiên bản 16GB và 64GB chỉ ở mức 300.000 đến 400.000 VND. Một mức giá khá dễ chịu.

Lý giải cho việc iPhone 5s cũ giá rẻ giảm giá sâu này, đại diện nhiều hệ thống được hỏi cho biết muốn làm cho các khách hàng của mình bất ngờ trong ngày hôm nay 1/4/2016. Do hôm nay là ngày cá tháng tư, thế nên mọi chiêu giảm giá đều chỉ là một trò đùa nho nhỏ. Vậy nên thay vì tức giận, hãy vui vẻ lên khi nhận phải những vố lừa nho nhỏ như thế này. Nhưng nhiều người dùng cũng mong chờ chiếc iPhone 5s sẽ giảm giá cho các tín đồ đam mê bấy lâu nay có dịp sở hữu.