Hướng dẫn tiết kiệm pin tối đa và bật 3G cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 3

Đầu tiên chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các thủ thuật sử dụng hết các chức năng từ hiện đến ẩn của Xiaomi Redmi Note 3 phổ biến nhất ở Việt Nam, vì là sản phẩm hướng đến người dùng nội địa ở Trung Quốc, nhiều khả năng về Việt Nam bằng đường xách tay Xiaomi Redmi Note 3 gặp một số vấn đề khi kết nối 3G, để khắc phục điều đó bạn làm thao tác theo cách sau. Ngay giao diện màn hình bạn vào Cài đặt > Nhiều mạng hơn > Các mạng di động > Điểm truy cập. Tiếp đến bạn bắt đầu điền các thông số nhà mạng mà bạn sử dụng vào máy, sau khi đã hoàn tất quá trình khởi động, nếu trên giao diện chính bắt đầu xuất hiện biểu tượng 3G là bạn có thể dùng được.

cau-hinh-xiaomi-mi4
Nhiều bạn vẫn chưa yên tâm về thời lượng sử dụng pin trên máy Xiaomi Redmi Note 3, mặc dù chiếc smartphone đã trang bị hẵn pin dung lượng 3060 MAh, theo nhà sản xuất nếu bạn sử dụng các thao tác như chơi game, lướt web thì với cường độ như vậy sẽ 1 ngày là hết pin.
Tuy nhiên với nhiều bạn như thế là chưa đủ, bài viết sau xin chia sẽ các tiết kiệm pin Xiaomi Redmi Note 3 tiết kiệm pin nhất. Bạn cài đặt chế độ tiết kiệm pin cho Xiaomi Redmi Note 3 bằng cách từ Giao diện chính > Cài đặt > Battery > Battery Saver > Turn Battery Saver rồi bật ON chế độ tiết kiệm pin sẽ kích hoạt.

IMG_4336
Lúc này máy sẽ giảm độ sáng màn hình xuống, tự động đóng các ứng dụng ít dùng và không cần thiết, tắt các kết nối không dùng như WIFI, Bluetooth. Bạn nên chú ý tuyệt đối không nên bật hình nền động, để tiết kiệm pin bạn nên chọn các hình nền tĩnh có màu nền tối.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *