Hướng dẫn cách chặn Facebook ngay cả khi người đó đã chặn bạn

Nếu bạn bị ai đó chặn trên Facebook như người yêu cũ chẳng hạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chặn Facebook ngay cả khi người đó đã chặn bạn.

Hướng dẫn cách chặn Facebook ngay cả khi người đó đã chặn bạn

Thông thường, cách chặn trên Facebook không khó khăn. Bạn chỉ cần vào trang cá nhân của họ và nhấn nút chặn. Tuy nhiên điều này sẽ vô cùng khó khăn khi bạn đã bị chặn trước. Điều này đồng nghĩa bạn không thể truy cập trang cá nhân đó nữa. Vậy hãy làm theo cách dưới đây nhé.

Truy cập vào trang Facebook, nhấn vào biểu tượng tam giác hướng xuống trên thanh Menu và chọn “Cài đặt”

Truy cập phần cài đặt trên Facebook

Trong phần Cài đặt, bạn tiếp tục truy cập nút “Chặn”. Tại đây bạn có thể kiểm soát danh sách đã chặn của mình.

chặn Facebook 2

Nhấn vào nút “Chặn” trong cài đặt

Bạn chỉ cần nhập tên của người mà bạn muốn chặn vào phần “Chặn người dùng” và nhấn nút Enter. Dù tài khoản Facebook đó đã chặn bạn trước, bạn vẫn có thể tìm được họ dễ dàng.

Trong danh sách hiện ra, để chặn một tài khoản Facebook, bạn chỉ việc nhấn nút Chặn.

chặn Facebook 4

Bạn chỉ việc nhấn vào nút Chặn để chặn người dùng. Bạn cần xác nhận lại việc Chặn ai đó.

Một thông báo sẽ hiện ra, bạn tiếp tục chọn xác nhận việc chặn tài khoản người dùng để đảm bảo không sai sót.

Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với nhiều người. Chúc các bạn thực hiện thành công cách chặn Facebook này nhé.

Comments

comments

Leave a Reply