Hướng dẫn cách cài Spotify miễn phí trên Samsung Note 8

Spotify là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu. Hiện nay ứng dụng này đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách cài Spotify miễn phí trên Samsung Note 8, hy vọng sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn.

Spotify được ưa chuộng tại Việt Nam

Spotify là một dịch vụ stream nhạc được ra đời vào năm 2008. Nó có hoạt động gần giống như Zing MP3, Apple Music, Nhaccuatui…Sau một thời gian hoạt động nó đã chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng trên toàn thế giới. Vươn lên trở thành một ứng dụng cung cấp dịch vụ âm nhạc hàng đầu.

Spotify là ứng dụng nghe nhạc được yêu thích hàng đầu

Điểm quan trọng  khiến Spotify được lòng người dùng là ở khăng giải phóng bộ nhớ và kho nhạc chất lượng. Nếu như Zing MP3 hay một vài ứng dụng nghe nhạc khác hoạt động kiểu truyền thống là trên các trình nghe nhạc offline thì Spotify làm khác. Dịch vụ này sẽ giúp bạn giải phóng một khối lượng bộ nhớ, thay thế vào đó là kho nhạc chất lượng .

Kho nhạc của Spotify hiện lên tới hơn 40 triệu ca khúc, đây đều là những ca khúc có bản quyền. Tốc độ cập nhật các bài hát mới cũng cực kì nhanh. Sử dụng ứng dụng này bạn có thể yên tâm về chất lượng âm thanh. Các bài hát luôn được định dạng Ogg Vorbis ở mức 320kps trở lên.

Một điểm cộng ở Spotify nữa đó là có 6 playlist nhạc được tạo tự động dựa trên lịch sử nghe của người dùng. Sự thông minh của playlist này khiến người dùng tiếp cận được những bản nhạc đúng gu của mình.

Hướng dẫn cách cài Spotify miễn phí trên Samsung  Note 8

Hiện tại người dùng có thể tải Spotify miễn phí trên Android. Với điện thoại Samsung Note 8 thì còn có tính năng vuốt cạnh, làm cho các truy cập được nhanh chóng hơn. Cách cài Spotify miễn phí trên Samsung Note 8 như sau:

Hướng dẫn cách cài Spotify miễn phí trên Samsung Note 8

Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Edge Panel for Spotify Music và cài đặt cho điện thoại theo hướng dẫn. Sau khi cài đặt xong, bước tiếp theo hãy mở bảng ở cạnh lên và chọn biểu tượng bánh răng. Tại đây chúng ta sẽ đi đến phần thiết lập.

Dùng Spotify dễ hơn với tính năng vuốt cạnh của Samsung Note 8

Bước tiếp theo bạn nhấn chọn ứng dụng Spotify . Khi đã chọn xong thì thoát ra màn hình chính và mở bảng cạnh lên. Nếu chữ EDGESPOTIFY  xuất hiện thì quá trình cài đặt đã được 80%. Lúc này hãy mở ứng dụng lên trải nghiệm và chọn playlist nhạc yêu thích. Sau đó nhấp vào nút ba chấm ở góc trên bên phải chọn Share => More. Chọn Edgespotify để thêm vào playlist.

Như vậy là quá trình cài đặt Spotify miễn phí lên bảng ở cạnh của Samsung Note 8 đã hoàn thành.

Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách cách cài Spotify miễn phí trên Samsung Note 8. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *