Hiểm họa khôn lường từ việc sử dụng sạc iPhone nhái

Sạc iPhone hay các thiết bị phụ kiện khác là những thiết bị rất quan trọng khi sử dụng điện thoại. Thông thường do nhu cầu sử dụng của mỗi người bạn có thể sử dụng ít nhất từ 1-3 lần những phụ kiện này, tuy nhiên độ an toàn hay nguy hiểm của thiết bị sạc có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thiết bị và cả cuộc sống của chủ thể.

Hiện nay tại Việt Nam do việc chuộng mua hàng giá rẻ của đa số người, xu hướng sử dụng iPhone cũ ngày càng được lan rộng. Tuy nhiên ngoại trừ những chiếc iPhone cũ chính hãng người mua theo kiểu “sang tay”, nguyên hộp với đầy phụ kiện “ zin” thì phần lớn các iPhone cũ đều là hàng tân trang và đương nhiên những bộ phụ kiện đi kèm cũng không phải là hàng chất lượng.images1819108_1
Ngoài ra, với mức giá hấp dẫn chỉ bằng 1/5 phụ kiện chính hãng, phù hợp với túi tiền eo hẹp và thêm vào đó là lời ăn nói hoa mỹ của người chào bán khiến cho người tiêu dùng cũng “phủi tay nhắm mắt” cho qua chấp nhận mua về những bộ cáp sạc nhái. Tuy nhiện người tiêu dùng lại không biết mình đã vô tình tiếp tay cho công nghệ làm hàng nhái ngày càng phát triển và nguy hiểm hơn đó là tự tay ôm lấy quả bom hẹn giờ có thể phát nổ bất cứ lúc nào bên cạnh mình.001_zps0cc2eefd
Sạc cáp fake là những sản phẩm được các đơn vị nhỏ làm ăn trái phép tái chế lại không cân phải qua một khâu kiểm duyệt an toàn nào nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy ngoại hình của cáp sạc fake lại vô cùng giống với chính hãng đến 99%nhưng chất lượng nôi thất bên trong chiếc cáp này lại không chất lượng mà còn bị luộc bớt thành phần.

Cục sạc là bộ phận giữ vai trò chuyển đổi điện áp từ 220 V xoay chiều xuống còn 5V một chiều đểcung cấp năng lượng cho pin, qua trình này có một bộ phận phản hồi có tác dụng điều chỉnh để giữ điện áp luôn ổn định ở mức 5V, tuy nhiên sạc cáp Fake đã bị lược bớt một vài linh kiện do đó chất lượng sử dụng bộ phần này vô cùng kém có thẻ ảnh hưởng đến lượng điện được truyền trong điện thoại.iphone-7-7-plus-sac-pin-khong-vao-dien
Pin điện thoại là một thành phần khá nhạy cảm nên nếu dòng điện vào không theo tiêu chuẩn có thể gây nên hiện tượng cực đoạn như nóng bừng, có thể đãn tới hỏng pin.
Ngoài ra cục sạc với chất lượng linh kiện kém dễ hỏng hóc, chập cháy hay cháy nổ khiến bạn nhẹ thì bị bỏng, nặng thì mất mạng.

Với những hiểm họa khó lường trên, thay vì bạn bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân và cả người thân, thì bạn nên chọn một chiếc cáp sạc chính hãng giá cao hơn không bao nhiêu nhưng lại đảm bảo được sự an toàn cho chính bạn.

24hStore.vn – – TRUST AND MORE……

Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Comments

comments

Leave a Reply