Hãng LG nói V20 sẽ lôi cuốn mọi người bởi âm thanh và hình ảnh đẹp nhất thị trường

Gần đây LG đã bắt đầu chia sẻ một số tin tức liên quan đến LG V20: chiếc flagship tiếp theo của công ty. Công ty Hàn Quốc cho biết LG V20 là sảm phẩm cầm nắm tay đầu tiên trên thế giới sở hữu chip 32-bit Hi-Fi Quad DAC.

đối với các loại Vi xử lý DAC truyền thống, Quad DAC sẽ giảm 50% độ nhiễu tiếng ồn. Công nghệ này do ESS Technology phát triển. Trước đó, LG ESS Technology cũng đã hợp tác để làm DAC (Digital Analog Converter – bộ chuyển đổi tín hiệu điện tử thành analog) 32 bit tạo LG V10 nhận được đánh giá khá tích cực từ người tiêu dùng.

lgv20

Ngoài ra, LG cũng tiết lộ chiếc điện thoại cao cấp sắp tới của công ty sẽ được xây dựng sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat khi lên kệ.

Hôm nay, LG nói rằng bên cạnh sự kiện chính thức diễn ra vào ngày 06 tháng 9 tại San Francisco, Mỹ thì công ty này cũng sẽ tổ chức một event vào ngày 7 tại quê nhà Hàn Quốc để giới thiệu LG V20. Ngoài ra, website của LG Hàn Quốc cũng khẳng định LG V20 sẽ cung ứng “các thử nghiệm âm thanh hay video mạnh nhất từ trước đến nay”.

Như vậy, ngoài âm thanh “tuyệt hảo” với sự có thêm của Vi xử lý 32-bit Hi-Fi Quad DAC, giờ đây người dùng có quyền hi vọng LG sẽ mang đến một điều gì đó cá biệt tạo tính năng chụp hình hoặc bộ phim của LG V20.

Một số ảnh rò rỉ gần đây tạo xuất hiện LG V20 dường như sẽ được tích hợp một mạng lưới camera kép đằng sau, tương đương như LG G5. Các chuyên gia cho rằng camera của LG V20 sẽ được cải tiến tốt hơn so với LG G5 có khả năng bao gồm cả chế độ quay video cho phép tùy chỉnh tay như trên LG V10.

Một số nguồn tin còn tạo rằng LG V20 sẽ được giới thiệu vào ngày 23 tháng Chín (ít nhất là cùng nhà mạng T-Mobile) với giá 640 USD (không hợp đồng).

Comments

comments

Leave a Reply