Giới thiệu những thay đổi mới cực kỳ thú vị trên hệ điều hành MIUI 8

Dưới đây là chi tiết các thay đổi trên giao diện mới được Xiaomi công bố trong sự kiện ra mắt các sản phẩm smartphone mới:

Tối ưu đa nhiệm: Một số ứng dụng sẽ hỗ trợ tính năng nhiều cửa sổ ứng dụng, nói theo cách nôm na là bạn có thể sử dụng song song 2 ứng dụng hay nhiều ứng dụng cùng lúc trên màn hình.

Font chữ mới: Hãng Xiaomi đã tùy biến một font chữ mới cho người dùng đọc chữ dễ hơn trên thiết bị di động. Font chữ mới có tới 27.555 ký tự.
nguoi-dung-dien-thoai-xiaomi-da-co-the-su-dung-miui-8

Thay đổi hình nền: Hệ điều hành MIUI 8 bổ trợ tính năng gửi những bức ảnh đẹp đến màn hình khóa và màn hình Home. Người dùng có thể tùy chọn 12 loại khác nhau, như ảnh phong cảnh, ảnh động vật…

Giao diện thư viên mới: Thư viện ảnh của MIUI 8 đã được Xiaomi nâng cấp đáng kể và giờ đây nó sẽ hỗ trợ tạo hình doodle, bộ sticker, cắt ảnh từ video. Sau khi thực hiện việc biên tập, chỉnh sửa ảnh, bạn vuốt từ dưới cùng lên để chia sẻ liên kết bạn bè.

Các mẫu ghi chú, ứng dụng máy tính mới: Ứng dụng ghi chú Note sẽ được bổ sung các mẫu mới, còn ứng dụng Máy Tính Toán cho phép thực hiện các phép tính, chuyển đổi phức tạp.

1524356

Hỗ trợ máy quét: Camera có tính năng mới với tên gọi Scanner cho phép bạn quét các sản phẩm trong cửa hàng rồi sau đó về nhà mua online.

Tiết kiệm pin, bảo mật tối đa: MIUI 8 có khả năng nhận diện các tin nhắn scam lừa đảo, tính năng tiết kiệm pin sẽ giúp đóng băng các hoạt động ngầm của ứng dụng, tạm dừng đồng bộ dữ liệu cũng như dừng các bản cập nhật để tăng thời gian.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: https://dienthoaixachtay.net.vn/
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *