Galaxy S9 thu hút 1,6 triệu lượt khách đến Studio chỉ sau ít ngày

Tại các Studio quảng bá Samsung Galaxy S9 và S9 Plus đã thu hút rất nhiều lượt khách. Hơn 1,6 triệu lượt khách đã tới trải nghiệm sản phẩm chỉ sau 5 ngày.

Galaxy S9, S9+ trưng bày thu hút hàng triệu lượt khách đến chỉ sau 5 ngày

Sau khi ra mắt tại MWC 2018, Studio quảng bá Galaxy S9, S9 Plus đã thu hút hơn 1,6 triệu lượt khách tham quan chỉ sau 5 ngày. Đây là một con số rất ấn tượng, chứng tỏ siêu phẩm này đang rất được nhiều người quan tâm.

Tại Hàn Quốc, bộ đôi này đang nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo tín đồ công nghệ. Ở trong nước cũng như ngoài nước đã có một lượng lớn người dùng tới để thử cảm giác trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Điều đặc biệt là, tất cả mọi người đều được tự do trải nghiệm các tính năng của sản phẩm. Các tính năng trên camera đang thu hút sự quan tâm chú ý như AR Emoji, quay video super slow-motion 960fps,…

Từ ngày 28/2 đến 16/3, ngày chính thức lên kệ, Samsung bắt đầu cho đặt hàng bộ đôi này. Tuy nhiên, có vẻ như do Galaxy S9 vừa ra mắt đã có giá hơi cao nên dường như số lượng khách đặt mua không cao sau 6 giờ nhận đặt hàng.

950 ngàn Won (tức khoảng 880 USD) là giá bán chiếc Samsung Galaxy S9 phiên bản 64GB. Trong khi đó, Galaxy S9+ sẽ có giá 1,05 triệu Won (970 USD).

Doanh số đặt hàng của bộ đôi này sẽ được Samsung công bố khi hết thời hạn đặt hàng.

Comments

comments

Leave a Reply