Galaxy S8 và Galaxy S8 +: Bản cập nhật bảo mật tháng 2 được xuất xưởng

Chỉ hai tuần sau khi phát hành của Google, Galaxy S8 và Galaxy S8 + nhận được các bản vá bảo mật tháng hai. Họ đóng một số lỗ hổng bảo mật quan trọng.

Galaxy S8 và Galaxy S8 +: Bản cập nhật bảo mật tháng 2

Samsung đã bắt đầu phân phối bản cập nhật bảo mật tháng 2 cho Galaxy S8 và Galaxy S8 +. Google đã có bản vá bảo mật tháng hai cách đây hai tuần công bố . Đầu tiên, các thiết bị miễn phí ở Thụy Sĩ có mã sản phẩm AUT nhận được bản cập nhật. Đối với các mô hình khác (xem bảng), các bản vá bảo mật tháng hai sẽ có sẵn trong vài ngày tới dưới dạng cập nhật OTA.

Bản vá tháng hai của Samsung đã loại bỏ 25 lỗi liên quan đến bảo mật trong Android , trong đó bảy lỗi được phân loại là nghiêm trọng. Vì lý do bảo mật, Samsung không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về một số bản vá trong bản cập nhật tháng hai. Đây cũng nên là lỗ hổng quan trọng.

Như thường lệ, Samsung chỉ tích hợp mức thấp hơn trong hai mức vá bảo mật mà Google cung cấp mỗi tháng. Các bản sửa lỗi của cấp vá ngày 5 tháng 2, Samsung sẽ chỉ xử lý vào tháng 3 – với cấp vá vào ngày 1 tháng 3.

Samsung Galaxy S8 và S9 so sánhSamsung Galaxy S8 và S9 so sánhSamsung Galaxy S8 và S9 so sánhSamsung Galaxy S8 và S9 so sánhGalaxy S9 / S9 + so với Galaxy S8 / S8 +

Galaxy S8: Cập nhật

Bản cập nhật phải được cung cấp trong Cài đặt – Cập nhật phần mềm trên các thiết bị được đề cập để cài đặt. Nếu đây không phải là trường hợp, bạn có thể sử dụng  Công cụ thông minh Samsung Tool   để cài đặt bản cập nhật theo cách thủ công. Điều này thường có sẵn cho Smart Switch sớm hơn so với OTA. Smart Switch có sẵn cho  Windows  và  macOS.

Nếu bạn không chắc chắn phiên bản phần sụn nào được cài đặt trên điện thoại thông minh Samsung của mình, bạn có thể lấy nó ra bằng ứng dụng  Điện thoại INFO Samsung  . Trong số những thứ khác, ứng dụng liệt kê mã sản phẩm để bạn có thể tìm hiểu xem có bản cập nhật nào dựa trên bảng bên dưới không. Ngoài ra, người ta cũng có thể truy cập thông tin này bằng cách nhập * # 1234 # trong ứng dụng điện thoại. Mã nhà cung cấp tương ứng được chỉ định theo CSC.

Xem thêm: Thay màn hình mặt kính Samsung S8 ở đâu, giá bao nhiêu tại TPHCM

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *