Dùng Sam Sung Galaxy J7 Prime nhưng bạn đã biết hết những điều này chưa?

Trình làng được một thời gian cũng khá lâu rồi những Galaxy J7 Prime vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Số lượng người dùng “kẻ hủy diệt” ngày càng tăng lên và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Nếu bạn đang có ý định rinh về một chiếc Galaxy J7 Prime thì lưu ý những thông tin tuyệt vời sau dành riêng cho Galaxy J7 Prime nhé.

➡ Khởi động máy Galaxy J7 Prime cực nhanh ?

Khi bất chợt bắt gặp những khoảnh khắc sống động của cuộc sống, bạn muốn ghi lại khoảnh khắc ấn tượng này này thật nhanh, bạn có thể khởi động nhanh máy ảnh bẳng cách nhấn 2 lần vào nút HOME, để khởi động tính năng này bạn mở ứng dụng máy ảnh lên, chọn cài đặt >> khởi động nhanh.10-meo-cuc-hay-khi-d249ng-galaxy-j7-prime_14

➡ Chụp ảnh bằng phím âm lượng.

Trên Samsung Galaxy J7 Prime,bạn có thể sử dụng phím âm lượng để chụp hình, thiết lập chức năng này bạn mở ứng dụng Camera lên >>> Cài đặt >> Chức năng của phím âm lượng >> chụp ảnh.

Chụp ảnh màn hình.

Thông thường khi sử dụng điện thoại bạn hay muốn lưu lại những thông tin hay hình ảnh thú vị để gửi cho người nào khác bằng cách chụp màn hình để lưu lại, trên Samsung Galaxy J7 Prime bạn nhấn tổ hợp phím HOME + Nguồn để chụp màn hình.

Chế độ đơn giản (Easy Mode).

Kích hoạch chế độ này dành cho những người ít tiếp xúc với Smartphone, giúp bạn có thể tiện dụng sử dụng điện thoại một cách dễ dàng, trên Samsung Galaxy J7 Prime để kích hoạt bạn chọn Cài đặt >> Chế độ đơn giản >> chọn chế độ đơn giản và hoàn tất.

➡ Xóa dữ liệu trên ứng dụng.

Trong quá trình sử dụng bộ nhớ bạn đầy tránh tình trạng treo máy, sập nguồn…, bạn cần xóa bộ nhớ để giải phóng dữ liệu, Trên Samsung Galaxy J7 Prime để xóa bạn vào Cài đặt >> Ứng dụng >> Quản lý ứng dụng >> chọn ứng dụng cần xóa >> Bộ nhớ >> Xóa dữ liệu.

 Thêm nền cho tin nhắn.

Bạn muốn màn hình hội thoại của bạn sống động hơn thay vì màn hình tin nhắn trống trơn. Để tạo nên cho tin nahwns theo sở thích riêng của bạn, bạn mở Ứng dụng tin nhắn >> Chọn nhiều hơn>> Cài đặt >> nền và hình ảnh yêu thích.10-meo-cuc-hay-khi-d249ng-galaxy-j7-prime_7
➡ Tùy chỉnh chế độ mạng.

Đểchọn lựa chế độ mạng trên Samsung Galaxy J7 Prime bạn chọn Cài đặt >> các mạng di động>> chế độ mạng.10-meo-cuc-hay-khi-d249ng-galaxy-j7-prime_11
➡ OTG kết nối bàn phím/chuột.

Bạn có thể sử dụng chuột hay bàn phím trên màn hình Samsung Galaxy J7 Prime giúp thao tác bấm chữ nhanh hơn, bạn chỉ cần kết nối thiết bị phím với chuột vào Samsung Galaxy J7 Prime là có thể sử dung được.

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc Samsung Galaxy J7 Prime chính hãng chất lượng và giá rẻ?

24hStore.vn – – TRUST AND MORE……

Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *