Điện thoại Xiaomi sẽ thay đổi hình thức phân phối, giúp người dùng sở hữu Mi 5 dễ dàng hơn

Sau nhiều đợt mở bán Flash Sale (chỉ mở bán trong một khoảng thời gian nhất định), chiếc smartphone Xiaomi Mi 5 đã đạt được khá nhiều kỷ lục doanh số. Điều này chứng tỏ sức hút của chiếc Xiaomi Mi 5 khá lớn đối với người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, do mở bán theo từng đợt Flash Sale nên doanh số bán hàng của Xiaomi Mi 5 một phần nào đã bị hạn chế.

Xiaomi-mi5-phone-1
Nếu người dùng nào không thể mua được chiếc Mi 5 trong đợt Flash Sale thì không còn cách nào khác để sở hữu nó, do đó đã có một vài người không hài lòng với điều này. Tuy nhiên, tin vui với những bạn chưa sở hữu được Xiaomi Mi 5 đó là Xiaomi đã tuyên bố chiếc Mi 5 sẽ được bán rộng rãi thông qua nhiều nhà phân phối khác nhau thay vì bán theo từng đợt Flash Sale như trước.
Hãng Xiaomi đã chính thức thông báo sẽ mở bán Xiaomi Mi 5 rộng rãi thông qua các nhà phân phối và đại lý bán lẻ từ ngày hôm qua, tức là ngày 1/6/2016. Xiaomi Mi 5 sẽ được phân phối bán lẻ với 2 phiên bản thường và cao cấp, còn phiên bản vỏ gốm thì người dùng cần phải đặt trước.

dien thoai xiaomi xach tay
Với hình thức bán rộng rãi này, chắc hẳn Mi 5 sẽ mang đến doanh số cao hơn nữa cho Xiaomi trong thời gian tới và giúp Xiaomi nâng cao vị thế của mình tại thị trường trong nước cũng như phát triển hơn nữa tại thị trường quốc tế.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *