Điện thoại xách tay Nhật Bản giá rẻ bất đầu lên ngôi vượt qua máy xách tay Hàn Quốc

Điện thoại xách tay hàn quốc trên thị trường Việt Nam đã hoàn toàn bị đánh bại bởi các dòng điện thoại xách tay nhật bản. Vậy đâu là nguyên do mà điện thoại xách tay hàn quốc lại lếp vế ?

 Điện thoại xách tay Hàn Quốc ngày càng đi xuống

Với nhiều dòng sản phẩm đang rất được ưu chuộng khiến cho nhiều người tiêu dùng phải lựa chọn. Nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn, dòng điện thoại xách tay hàn quốc đã sụp đổ, đó chính là đồng điện thoại rất được yêu thích Sky.

Điện thoại Sky xách tay hàn quốc

Với  lý do dẫn đến sự đi xuống của dòng điện thoại xách tay Hàn quốc chính là sự sụp đổ của thương hiệu Sky Pantech. Và các nhà sản xuất điện thoại di động của hàn quốc như Samsung và LG đang có bước tiến mở rộng sản xuất hàng chính hãng tại thị trường Việt Nam, khiến cho hàng xách tay hàn Quốc không được ưu chuộng nữa

Những dòng điện thoại xách tay nhật bản giá rẻ bất đầu lên ngôi

Ngoài những lý do khiên cho dòng máy xách tay hàn quốc trở nên đi xuống  đó là dòng máy xách tay nhật bản  đang được người dùng quan tâm của các nhà mạng Docomo, Au, Softback, của các dòng máy như Sony Xperia Z, Z2, Z3 , LG G2, G3 và Samsung Galaxy S5, S6. Điện thoại xách tay Nhật có giá rẻ hợp lý khiến nhiều người lựa chọn và có xuất xứ từ Nhật nên người dùng lựa chọn nhiều nhất. Ví dụ như bản Samsung Galaxy S5 máy quốc tế chính hãng có giá từ 9 đến 10 triệu, nhưng với bản xách tay nhật giá rẻ của nhà mạng có giá 6 đến 7 triệu

Điện thoai sony xach tay nhật

Và lý do cuối cùng, hầu như các máy xách tay nhật bản của LG, Sony, Samsung có thể dể dàng mở mạng, up ROM mới là có thể hoạt động như 1 máy quốc tế không gặp phải lỗi phức tạp nào.

Để kiểm tra loại hàng chất lượng kém này là khi tem thông tin IMEI và vỏ hộp thường được làm lại, kiểm tra bằng phần mềm quét thường ra kết quả không trùng khớp. Vì vậy, ngay cả hàng điện thoại xách tay Nhật Bản người mua cũng cần lưu ý cẩn trọng, mua hàng tại những địa chỉ có uy tín, chế độ bảo hành rõ ràng.

>>>Cửa hàng điện thoại xách tay nhật giá rẻ uy tín tại TPHCM

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.24242

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *