Điểm mới trên iPad Pro 9.7 inch nằm ở màn hình và camera

Màn hình iPad Pro 9.7 inch có độ phân giả 2048×1536 pixel, trang bị công nghệ Retina, mang đến trải nghiệm hiện thị khung cảnh và hình ảnh cực kỳ sắc nét, mịn màng và màu sắc trung thực. Một tính năng mới trên màn hình iPad Pro kích thước 9.7 inch mới nhất này sẽ được Apple trang bị tích hợp lớp kính chống chói 40%. Hiện nay đây là máy tính bảng được các chuyên gia đánh giá là có phản xạ ánh sáng thấp nhất và mật độ hiển thị độ sáng cao nhất, mắt của bạn cũng sẽ được bảo vệ tốt hơn nhờ vào Night Shift trên iOS 9.3 là tính năng khá mới mẻ.

ipad-proĐây là tính năng đặc biệt nữa của màn hình iPad Pro lần này đó là “True Tone Display” người dùng có thể sẽ khá lạ lẫm với công nghệ này trên iPad Pro 9.7 inch, với tính năng này người dùng có những trải nghiệm đỉnh cao khi độ hiển thị màu sắc hay độ sáng trên màn hình sẽ thay đổi theo thời gian và hoàn cảnh môi trường xung quanh và chắc rằng chiếc iPad Pro sẽ mang cho bạn một trải nghiệm mới.

ipad-pro-1

Camera cũng là một điểm nổi bật nữa của iPad Pro lần này, khi sở hữu camera chính 12 MP và camera phụ 5 MP. Apple trang bị hẵn công nghệ lấy nét theo pha, đèn flash True-tone, chụp phong cách panorama độ phân giải 63 MP, Live Photos cùng với tính năng quay video 4K trên iPhone 6s và iPhone SE. Ngoài ra thì Apple cũng trang bị cho camera trước của máy được hỗ trợ bằng công nghệ Retina Flash giúp chụp selfie ban đêm với chất lượng hình ảnh cực đỉnh, độ sáng cao, hình ảnh rõ nét.