Đây chính là lý do vì sao iPhone cũ chạy chậm hơn khi Apple ra mắt iPhone mới

Có ý kiến cho rằng iPhone đời cũ có vẻ chạy chậm hơn từ khi Apple ra mắt một mẫu iPhone mới. Cụ thể, họ thắc mắc không hiểu vì sao iPhone 6s đang sử dụng ngon bỗng nhiên chạy chậm đi khi Apple ra mắt iPhone 7, 7 Plus. Phải chăng đây là chiêu trò của Apple để khiến người dùng cảm thấy “chán” iPhone đời cũ vì chạy quá chậm và mua mẫu iPhone mới nhất mà hãng vừa tung ra?

Bạn chớ vội khẳng định vì đây chỉ là phỏng đoán, càng về sau, Apple càng cố gắng nâng cấp phần cứng lẫn phần mềm cho iPhone, bạn sẽ cảm nhận được tốc độ xử lý nhanh hơn và mượt hơn trên hệ điều hành mới nhất.

iPhone

Với iOS 10, Apple đã cố gắng tối ưu hệ điều hành này có thể chạy được tốt trên cả mẫu iPhone 5 và iPad 3, 2 sản phẩm này đã quá hạn vòng đời hỗ trợ cho một sản phẩm của Apple nhưng họ vẫn cố gắng để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng.

iPhone

Nhận định iPhone cũ chạy chậm hơn khi Apple ra mắt iPhone mới là sai hoàn toàn vì đây chỉ là phỏng đoán.

Càng về sau, Apple càng cố gắng nâng cấp phần cứng lẫn phần mềm cho iPhone, bạn sẽ cảm nhận được tốc độ xử lý nhanh hơn và mượt hơn trên hệ điều hành mới nhất.

Người dùng bấy lâu nay vẫn cảm thấy hài lòng về mẫu iPhone mà họ đang sở hữu. Nhưng từ khi Apple ra mắt mẫu iPhone mới, họ lại cảm thấy chiếc iPhone của mình chậm chạp, tốc độ xử lý kém. Đó cũng là lý do để chúng ta biện hộ cho việc muốn đổi sang iPhone mới.

iPhone

Nguyên nhân thứ hai thực tế hơn là thời điểm Apple ra mắt iPhone mới thường trùng vời thời điểm hãng ra mắt phiên bản hệ điều hành iOS mới. Một số mẫu iPhone quá cũ có phần cứng không đáp ứng nổi yêu cầu của hệ điều hành iOS mới nên thường xảy ra hiện tượng máy chạy chậm, ì ạch, hiện tượng trễ (lag) xảy ra nhiều hơn, xuất hiện những lỗi phát sinh khó hiểu.

Để sở hữu iPhone chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

iPhone

iPhone  tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn Apple bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

Nếu phát hiện iPhone tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Leave a Reply