Đánh giá ưu điểm nổi bật của camera điện thoại Xiaomi Mi Max

Xiaomi Mi Max là một chiếc smartphone có màn hình cực đại, chắc hẳn nhà sản xuất này nhấn mạnh vào trải nghiệm giải trí của máy là rất cao. Vậy camera Mi Max này sẽ như thế nào mời các bạn theo dõi bài đánh giá của mình.

điện thoại xiaomi mi max
Camera này có một tính năng khá thú vị mình cho là hữu ích khi mà chúng ta có thể vuốt từ trên xuống hoặc dưới lên để chuyển qua lại giữa camera trước và camera sau, khi mà kích thước của máy quá lơn không dễ dàng gì mà có thể chạm đến phím tắt chuyển đổi camera bằng 1 tay.
Về chất lượng ảnh, trong điều kiện đủ sáng, khả năng lấy nét và lưu ảnh của máy rất nhanh. Màu sắc cho ra trung thực không quá nịnh nặng, với độ phân giải camera lên đến 16MP nên chi tiết ảnh rất tốt. Một vài hình ảnh chụp trong điều kiện đủ sáng của camera Mi Max.
Chế độ HDR trên thiết bị Xiaomi hoạt động ổn, trong điều kiện ngược sáng khi bật chế độ này lên việc cần bằng ánh sáng giữa vùng tối và sáng tốt, không bị cháy ở vùng sáng và mất chi tiết ở vùng tối. Trong điều kiện thiếu sáng, camera Mi Max rất tệ, hình ảnh bị noise khá nặng mất chi tiết, chế độ chụp đêm của máy không mang lại hiệu quả giúp cải thiện nước ảnh.
1 vài photo của Xiaomi Mi MAX:
Xiaomi-Mi-Max-camera-photo-sample-1
Camera Mi Max tự sướng là một điểm mạnh của thiết bị này với chế độ làm đẹp rất ảo diệu, đáng tiếc một chút phần mềm của nó không mạnh như các thiết bị của Meizu với khả năng làm to mắt, cằm vline….
Cuối cùng là khả năng quay video của camera Mi Max, điểm mạnh của nó là trong điều kiện đủ sáng khi quay camera vào các vùng sáng tối khác nhau thì việc cân bằng sáng được làm khá tốt. Tuy nhiên, màu sắc và hình ảnh của thước phim bị bệch lại nhìn khá khó chịu.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *