Đánh giá nhẹ Huawei Nova 3e – Smartphone được gọi là P20 Lite

Nếu Nova 3e trông hơi quen thuộc, thì đó là một lý do chính đáng: ngoại trừ máy quét vân tay gắn phía sau, điện thoại thông minh tầm trung mới nhất của Huawei là một chiếc chuông chết chóc cho chiếc P20 hàng đầu của công ty Trung Quốc – và bạn càng so sánh hai có ý nghĩa hơn khi bắt đầu làm cho Nova 3e được gọi là P20 Lite ở hầu hết các thị trường.

Huawei Nova 3e – Smartphone được gọi là P20 Lite

Đối với một số bối cảnh, Huawei P20 Pro bán lẻ với giá 1.099 đô la Úc, P20 cho 999 đô la Úc và Nova 3e chỉ với 399 đô la Úc. Chắc chắn bạn sẽ không nhận được thông số kỹ thuật ở cấp độ P20 Pro, nhưng với giá gần một phần ba, chúng tôi nghĩ rằng Nova 3e là một trong những máy tầm trung tốt nhất ở Úc hiện nay.

Thiết kế Dapper

Chiếc điện thoại này làm rung chuyển thẩm mỹ năm 2018, với mặt sau bằng nhựa giống như mặt kính (nó thực sự rất thuyết phục) và viền nhôm hơi tròn. Có một notch nổi bật – yêu hay ghét nó – và một cái cằm có thương hiệu nhẹ, nhưng màn hình hiển thị chủ yếu là không có viền.

Kích thước gần giống với P20, kích thước một tay thoải mái nhờ tỷ lệ hiển thị 19: 9 hẹp hơn và chỉ có 20g trọng lượng tách biệt với người anh lớn hơn của nó.

Thông số kỹ thuật của Schmick

Cũng như các yếu tố thiết kế của nó, nhiều thông số và tính năng của Nova cũng được mượn từ P20 – đáng chú ý là RAM 4GB và màn hình 1.080 x 2.280 pixel, màn hình 5,84 inch.

Lý do chúng tôi dành thời gian để so sánh chiếc điện thoại này với P20 của nó cụ thể là vì có sự khác biệt lớn 500 đô la giữa hai thiết bị cầm tay và chúng tôi khá ấn tượng với số lượng ánh sáng cao cấp của P20 đã mang trên Nova.

Chất lượng xây dựng dường như chắc chắn, tính năng linh hoạt của trình đọc dấu vân tay và các tính năng ưa thích của Huawei, chẳng hạn như cài đặt mở khóa bằng khuôn mặt và làm đẹp trong ứng dụng máy ảnh, cũng tương tự như vậy.

Các tính năng ưa thích

Một tính năng đặc trưng của các flagship của công ty là khả năng máy ảnh mạnh mẽ của họ và trong khi Nova 3e có được một snapper kép, thì nó không được phát triển với sự hợp tác của Leica (không giống như những người anh em lớn hơn của nó).

Như đã nói, nhiều thủ thuật chân dung chuyên sâu vẫn còn hiện diện ở Nova và phải mất nhiều thời gian ban ngày đáng kinh ngạc khi xem xét giá của chiếc điện thoại này.

Nếu bạn sau khi chụp ảnh ban đêm cực kỳ rõ ràng, có thể bạn sẽ cần phải nhảy lên tới P20 Pro (được thừa nhận là vượt trội trong lĩnh vực này), vì về cơ bản, tất cả các máy ảnh điện thoại tầm trung đều thất bại một cách rõ ràng về điều này rào.

Một mẹo hay được đi kèm với Nova 3e là chụp cực nhanh, trong đó máy ảnh có thể được kích hoạt bằng cách nhấn đúp nút giảm âm lượng khi màn hình tắt để chụp ảnh ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn sẽ cần giữ máy ảnh để ống kính có thể lấy nét. Một chế độ video chuyển động chậm cũng được cung cấp và cung cấp các điều khiển chỉnh sửa tuyệt vời khi phát lại.

Kết Luận

Ở mức giá Úc của Nova 3e là 399 đô la Úc, đối thủ cạnh tranh trực tiếp và mạnh mẽ nhất mà nó phải đối mặt là Moto G6, hoạt động rất giống nhau trong các bài kiểm tra điểm chuẩn của chúng tôi trên bảng.

G6 cung cấp thời lượng pin trung bình dài hơn một chút và đi kèm với khung kính thực tế, nhưng 3e vượt trội trong hầu hết các tác vụ chuyên sâu về CPU và GPU và mặc dù có mặt sau bằng nhựa, có tính thẩm mỹ cao và hiện đại hơn.

Không có gì trong số này để nói rằng hiệu năng của thiết bị cầm tay là thiếu – cả hai đều cung cấp năng lượng dồi dào cho việc sử dụng hàng ngày, xử lý các tác vụ truyền thông và trò chơi vừa phải một cách đáng ngưỡng mộ và quản lý để có thể thoải mái sử dụng pin trong một ngày.

Xem thêm: Thay pin Huawei Nova 3e chính hãng, uy tín giá tốt nhất tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Comments

comments

Leave a Reply