Đánh giá camera Xiaomi Mi Max: Mang đến sự hoàn hảo trong từng khoảnh khắc

Trong những ngày này, khi các hãng công nghệ đang ra sức cạnh tranh kịch liệt về thông số cấu hình thì camera dường như đang dần trở nên được cải thiện vì nó cũng là đây là tâm điểm để đánh giá một chiếc smartphone chất lượng. Các chuyên gia đã nhanh chóng đăng tải bài đánh giá camera Xiaomi Mi Max để người dùng có thể dễ dàng đưa ra quyết định sở hữu chiếc phabet cỡ lớn này trong cuộc sống cũng như công việc.

điện thoại xiaomi mi max
Xiaomi Mi Max trang bị độ phân giải 16 MP và tích hợp cảm biến. Ngay ở mặt sau với khẩu động rộng f/2.0. Xiaomi Mi Max còn mang đến người dùng tính năng chụp ảnh HDR, nhận diện khuôn mặt, nụ cười, chụp ảnh góc rộng panorama cự ly xa. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chất lượng hình ảnh sống động, màu sắc tự nhiên và không kém phần bắt mắt. Đặc biệt là không có gì phải phàn nàn về độ chi tiết của hình ảnh và giảm thiểu tối đa các khung màu giới hạn. Có thể khẳng định rằng Xiaomi Mi Max có một camera hoàn toàn đạt chuẩn so với thời điểm hiện nay.

mimax
Chính nhờ sự hỗ trợ của chức năng lấy nét theo pha mà người dùng có thể dễ dàng nắm bắt các khoảnh khắc một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, flash LED kép hỗ trợ cực tốt và rất hiệu quả. Video được quay ở độ phân giải 1080p, tốc độ 30fps rất đẹp và mượt mà Chế độ quay chậm slow-motion ở độ phân giải 720p, tốc độ 120fps cũng tương đối thú vị, đạt tiêu chuẩn được đặt ra bởi iPhone hoặc dòng sản phẩm Samsung Galaxy nổi tiếng trên thị trường.

24hStore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *