Điện thoại iPhone X Plus xách tay có mấy màu?

Một câu hỏi nhận được nhiều quan tâm đó là iPhone X Plus xách tay có mấy màu. Khi mà sự kiện ra mắt 3 mẫu iPhone 2018 không còn xa, vào những ngày này những câu hỏi được đưa ra ngày càng nhiều.

iPhone X Plus là một trong 3 mẫu iPhone sẽ được Apple ra mắt trong tháng 9 năm nay. Và hơn nữa, chiếc iPhone X Plus này sẽ có đến tận 5 màu sắc khác nhau. Ngoài những màu sắc truyền thống như mọi năm là Silver, Black và Space Gray. Thì iPhone X Plus sẽ sở hữu 2 màu sắc cực kỳ bắt mắt.

Một màu là màu vàng ánh kim, màu sắc mà được chờ đợi rất lâu kể từ chiếc iPhone 8. Màu còn lại chính là bản màu đỏ nhung đẹp lung linh cho phiên bản đặc biệt hàng năm của Apple.

Đáng tiếc là vẫn chưa thể có những bức ảnh chụp xác nhận những màu này. Tuy nhiên nhiều nhà thiết kế ảnh đã dựng lên 5 màu của chiếc iPhone X Plus này. Trông nó thật sang chảnh đúng không nào!

Có thể giá iPhone X Plus này cũng được dự đoán trong khoảng từ 999 -1.400 USD, đây là một số tiền không hề nhỏ và liệu người dùng vẫn sẽ ủng hộ nhà sản xuất Apple.

Xem thêm: Lý giải tại sao nên mua iPhone X cũ tại 24hStore

Một câu hỏi khác vẫn còn đang bỏ ngỏ, đó chính là ngoài chiếc iPhone X Plus xách tay ra, thì 2 chiếc iPhone mới còn lại sẽ có màu gì? Trước mắt thì iPhone X Plus sẽ có 5 màu như trên. Đó là: Sliver, Black, Space Gray, Gold và Red.

Cho đến hiện tại có lẽ tất cả chỉ là suy đoán. Tuy nhiên mọi thắc mắc sẽ được Apple trả lời vào ngày 12/9 tới đây. Bạn có trông chờ những siêu phẩm này không?

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *