iPhone 6 xách tay hay chính hãng đâu là sự lựa chọn đúng đắn?

iPhone 6 ra mắt khiên cộng đồng công nghệ 1 phen khuynh đảo. Nó làm sức nóng của thị trường công nghệ  ngày càng tăng cho đến khi chiếc iPhone 6 xách tay đầu tiên đến với người dùng, việc được sở hữu chiếc iPhone 6 xách tay là điều mơ ước và là niềm khao khát của nhiều người dùng. Có nên chọn mua 1 chiếc iPhone 6 xách tay chính hãng lúc này. Cùng tìm hiểu qua bài sau đây nhé.

image001(587)

Ở các nước phát triển như Mỹ thì sở hữu những sản phẩm công nghệ như iPhone khá đơn giản vì họ không phải lo lắng đến vấn đề tài chính mà giá lại rẻ. Nhưng khi iPhone 6 xách tay về đến Việt Nam lại có giá thành khá đắt đỏ nên việc sở hữu siêu phẩm này đối với người Việt còn khó khăn.

Tìm mua iPhone 6 xách tay là một xu hướng?

image003(410)

iPhone 6 khi mới xuất hiện thì giá đội lên đến 26 triệu đồng cho bản 116GB và lần lượt tăng thêm 2 triệu cho ban 64 GB và 128 GB. Nhưng không phải ai cũng có thể sỡ hữu được smartphone này. Vì vậy, săn  iPhone 6 xách tay là một cách để người dùng có thể tiếp cận được sản phẩm cao cấp này.

iPhone 6 xách tay nói nôm nay là sản phẩm được mang trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam. Có thể là hàng nhái có thể là hàng đã qua sử dụng. Cũng có thể là hàng thật ruột giả và cũng có thể là hàng chính hãng thật được xách tay về bán với giá thấp hơn chính hãng nhưng cũng rất cao.

Tuy nhiên, ưu điểm mà hàng xách tay mang lại là nó lại có giá thành rẻ hơn đáng kể so với hàng chính hãng. Vì vậy, chọn hàng  xách tay là con đường ngắn nhất để có thể trải nghiệm được chiếc iPhone 6 xách tay.

Cẩn thận khi chọn mua iPhone 6 xách tay chính hãng

image004(244)

iPhone 6 xách tay đã có mặt tại Việt Nam đáp ứng sự mong đợi của người dùng, nhưng khi về Việt Nam cơn sốt iPhone 6 đang lên mức đỉnh điểm về giá cả so với giá gốc. Để chọn mua được iPhone 6 xách tay, người dùng Việt phải tìm địa điểm uy tín và chất lượng “đỏ con mắt” để không bị nhà buôn “chặt chém” giá. Nhưng đừng vì lý do này mà để sự thông thái bị đánh mất khi trên thị trường xuất hiện nhiều hàng nhái, kém chất lượng trà trọn đánh vào tâm lý háo hức và khao khát của người dùng.

Người dùng nên chọn mua iPhone 6 xách tay tại những cửa hàng lớn uy tín để đảm bảo về giá cũng như chất lượng và bảo hành sau này. Mặc dù số lượng cửa hàng uy tín có giới hạn nhưng bạn hãy kiên nhẫn càng về sau iPhone 6 xách tay sẽ về càng nhiều để bạn lưa chọn, hơn là bạn phải bỏ nhiều tiền để rồi đánh đổi 1 sản phẩm không đảm bảo. Lưu ý rằng những sản phẩm iPhone 6 xách tay không chất lượng trôi nổi trên thị trường luôn có giá cao hơn những sản phẩm chất lượng bán ra tại các cửa hàng uy tín.

Khi mua iPhone 6 xách tay bạn cần xem kỹ nhãn mác, tem bảo hành và nên trải nghiệm và cảm nhận sản phẩm qua những kinh nghiệm và kỹ năng của mình đã tìm hiểu trước đó trước khi mua sản phẩm.

Tuy vậy, các yếu tố này chỉ đảm bảo phần nào tính xác thực của sản phẩm. Các hãng uy tín hiện nay như: 24hStore đang có dịch vụ đặt hàng trước bộ đôi sản phẩm iPhone 6 xách tay và đang cung cấp ra thị trường với số lượng có hạn.

24hStore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *