Chọn mua iPhone 5S cũ giá rẻ như thế nào là đúng cách?

iPhone 5S cũ giá rẻ đang là sự lựa chọn săn đón của hầu hết tín đồ hiện nay. Đầu tiên chọn cửa hàng uy tín có thể lọc qua các bước ssau:

Trên trang Facebook từ cửa hàng đó, xem đánh giá của những khách hàng đã mua trước đó như thế nào và xem họ tương tác với khách hàng ra sao, nếu có khách hàng không hài lòng thì xem cửa hàng có phản hồi lại hay không và thái độ phản hồi như thế nào.

download

Truy cập website cửa hàng đó có đầy đủ thông tin liên hệ, bảo hành, chính sách đổi trả, hỗ trợ kỹ thuật, đặc biệt là chính sách cho máy cũ, phải cụ thể không vòng vo tam quốc. -> Nên tránh các cửa hàng có chính sách không minh bạch không đảm bảo cho người dùng.

Khi đã nhắm được cho mình cửa hàng uy tín, hãy đến trực tiếp cửa hàng đó, nhờ nhân viên tư vấn rồi dựa vào cách nói chuyện, thái độ của nhân viên đó rồi mới tính đến chuyện có nên mua hay không.

Tiếp theo, hãy quan sát máy xem hình thức bên ngoài, kiểm tra phần mềm máy xem có gì đặc biệt hoặc “lạ thường” hay không.

dqdai99

Kiểm ra iCloud hay còn gọi là Activation Lock của máy có bậy hay không. Tiến hành nhập số iMEI của máy nếu dòng chữ ghi “Activation Lock: On” nghĩa là máy đã bị bật tính năng Activation Lock, bạn có thể yêu cầu nhân viên đổi máy khác cho mình hoặc đăng xuất tài khoản iCloud hiện tại ra khỏi máy.

Kiểm tra tính năng Activation Lock có bật hay không tại đây: https://checkcoverage.apple.com/

Sau khi đã kiểm tra kỹ càng, bạn hãy trả tiền, mang máy về nhà và tận hưởng, nếu trong trường hợp sử dụng có trục trặc thì nên mang máy đến cửa hàng để được tư vấn tốt nhất bạn nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ 0988.242424 để được tư vấn liên hệ và hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Bảng giá iPhone 5s cũ chính xác nhất ở thời điểm hiện tại 

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Comments

comments

Leave a Reply