Camera Xiaomi Yi IP kích thước nhỏ, hiệu năng lớn, có đáng mua không?

Xiaomi – với tên gọi là nhà sản xuất smartphone Apple Châu Á đã phát minh ra các thiết bị khác như smartwatch, smartband, máy lọc không khí, tai nghe và giờ đây là cả camera Xiaomi Yi IP,…

Với sự tích lũy kinh nghiệm từ những hãng công nghệ đi trước để phát triển những sản phẩm có chất lượng tốt với cả giá cả phải chăng của Xiaomi. Do that will not be too anything in the future.

0813876camera_ip_th__ng_55b04c9b0ec41Camera theo dõi Xiaomi Yi IP có gì đặc biệt?

Camera theo dõi Xiaomi Yi IP, có tính năng hỗ trợ người dùng quan sát từ xa bằng smartphone thông qua kết nối wifi. Camera Xiaomi Yi IP tương thích với cả điện thoại thông minh Android (từ Android 4.3 trở lên) và iOS (từ iOS 6). Tuy nhiên, để kết nối điện thoại thông minh với máy ảnh, bạn phải cài đặt ứng dụng do Xiaomi phát triển riêng cho thiết bị này.

Ngoài tính năng theo dõi trực tuyến, ứng dụng này còn cho phép bạn chụp ảnh, ghi video và đặc biệt là truyền tín hiệu âm thanh: khi bạn nói vào điện thoại thông minh, nó sẽ phát ra ở camera bên kia và quay ngược lại, Xiaomi Yi IP sẽ truyền âm thanh từ micro đến điện thoại của bạn.

KÍCH THƯỚC-CỦA-XIAOMI-YI-THỂ THAO-HÀNH ĐỘNG-CAMERA-XANH-VÀ-TRẮNGMột điểm thú vị trên Xiaomi Yi IP là khớp xoay rất linh hoạt ở chân đế, ống kính giúp có thể xoay rất nhiều góc khác nhau.

Xiaomi Yi IP được tích hợp micrô và ổ đĩa. Ví dụ bạn quan sát thấy có một kẻ gian đang cố gắng nhập vào nhà, chỉ cần đưa lên báo động, thì âm thanh này sẽ truyền qua camera để cảnh báo cho người thân cũng như tên quét bỏ chạy, rất hữu ích.

Bên cạnh đó, lúc kết nối với Xiaomi Yi IP, bạn có thể zoom để nhìn rõ chủ thể, zoom tối đa là 4x. Nhiều mưa thời tiết, âm thanh chiếc máy ảnh này vẫn cho hình ảnh cùng độ sáng ở mức chấp nhận.

maxresdefaultShow at Xiaomi Yi IP được bán với giá tham chiếu 690.000 VND (cho phiên bản thường) và 790.000 VND (cho phiên bản hồng ngoại) tại cửa hàng trên thị trường Việt Nam. Camera theo dõi Xiaomi Yi IP bên cạnh thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, chất lượng gia công tốt, hiệu năng sử dụng rất tuyệt vời và điểm khớp là giá bán hợp lý với nhiều đối thủ khác trên thị trường.